Kính gửi quý khách hàng & đối tác

Công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới quý công ty đã và đang quan tâm đến sản phẩm trên website daydeothe.com.vn

Với 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây đeo thẻ cao cấp chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam, với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO.Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một khởi đầu mới cho thị trường tiềm năng của Việt Nam.Chúng tôi cung cấp sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất nhất đến khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi sản xuất các đơn hàng sản phẩm in

Theo yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước và các tổ chức, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

  • Gía RẺ NHẤT so với thị trường. Giá sản xuất không phải chịu phí thương mại qua các đơn vị trung gian.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu về chất liệu, kỹ thuật, chất lượng, đặc điểm kỹ thuật Sản phẩm phong phú đáp ứng yêu cầu từ khách hàng trong ngành công nghiệp hiện nay.
  • Chúng tôi có thể in logo văn hóa , hình ảnh , điều mà nhiều năm trước phải gia công ở nước ngoài.
  • Công nghệ in dây lụa với giá rẻ hay in dây đeo thẻ cao cấp với công nghệ in cao su nổi hay in truyền nhiệt.
  • Công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ và hiện đại, thẻ nhựa chất lượng cao

Với cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu và mang lại những giá trị gia tang tốt nhất cho khách hang , công ty VINAGLUE sẽ cung cấp các SẢN PHẨM –DỊCH VỤ với công nghệ, chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với quý công ty !

Xin vui long lien hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !