In Thẻ Nhựa Giá Rẻ - In Thẻ Nhân Viên Nhựa PVC Cao Cấp Hà Nội

Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa là một sản phẩm được làm từ nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp. Sản phẩm thẻ nhựa ứng dụng công nghệ cao ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Có thể dễ dàng thấy các biến thể thẻ nhựa áp dụng làm thẻ Nhân viên, thẻ giảm giá khuyến mãi, thẻ khách hàng thân thiết hay thẻ từ mã hóa để mở cổng, chấm công. Thẻ nhựa là vật thể PVC có kích thước theo tiêu chuẩn ISO CR80 là: 86x54x0.76mm.

In thẻ nhựa bằng cách nào để đảm bảo chất lượng?

Từ khi được phát minh vào những năm thập niên 90, trải qua nhiều nghiên cứu và phát triển công nghệ mới trong ngành nhựa. Việc in ấn thẻ nhựa được thực hiện bằng các công nghệ cơ bản từ thô sơ (in thẻ nhựa 3 lớp) đến công nghệ cao (in thẻ 4 lớp) và tích hợp công nghệ ứng dụng 4.0 như mã hóa thẻ, cá thể hóa thẻ hoặc dải từ, mã vạch và Chip.

Máy in thẻ nhựa là một máy in để bàn điện tử với nhiệm vụ in ấn và cá nhân hoá thẻ nhựa. Trong việc in thẻ cá nhân, chúng được tiêu chuẩn hóa. Kích thước thẻ thường là 85,60 x 53,98 mm, tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO / IEC 7810 ID-1. Định dạng này cũng được sử dụng trong thẻ ATM, thẻ điện thoại, vé điện tử, CMTND và thẻ bảo hiểm y tế. Các thẻ này cũng được biết tới như thẻ ngân hàng,... Máy in thẻ nhựa được kiểm soát bởi các trình điều khiển máy in tương ứng hoặc bằng các phương tiện của một ngôn ngữ lập trình cụ thể.

Một số mẫu in thẻ nhựa đẹp được yêu thích bạn tham khảo: