phoi-the-nhua-trang-.jpg+
phoi-the-nhua-trang+

Phôi thẻ nhựa trắng 3,4 lớp - phôi thẻ PVC mua ở đâu giá rẻ

Phôi thẻ nhựa trắng 3,4 lớp - phôi thẻ PVC mua ở đâu giá rẻ. Phôi thẻ nhựa được làm từ chất liệu PVC, vì thế mà nó còn được gọi là phôi thẻ PVC. Chất liệu PVC này chính là nhựa công nghiệp và được ép dưới nhiệt độ cao của máy ép cao tần.

Phôi thẻ nhựa trắng - phôi thẻ PVC mua ở đâu giá rẻ

Thẻ nhựa đang ngày càng được sử dụng nhiều và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Vì sự phổ biến của nó mà dịch vụ in ấn thẻ được cải tiến hơn để đáp ứng kịp thời những nhu cầu về thẻ nhựa. Phôi thẻ nhựa đã ra đời phục vụ cho việc in ấn nhanh chóng, tiết kiệm của các công ty, doanh nghiệp.

Phôi thẻ nhựa trắng (phôi thẻ PVC 3-4 lớp)

Phôi thẻ nhựa được hiểu đơn giản là tấm thẻ nhựa trắng chưa được in ấn. Phôi thẻ nhựa được làm từ chất liệu PVC, vì thế mà nó còn được gọi là phôi thẻ PVC. Chất liệu PVC này chính là nhựa công nghiệp và được ép dưới nhiệt độ cao của máy ép cao tần. Phôi thẻ trắng này được dùng cho công nghệ in nhiệt thông thường và được dùng cho những ứng dụng in cần nhiệt như: in ảnh, in mã vạch, dập nổi, phủ lớp cào, mã hóa thẻ từ,…

Phôi thẻ nhựa trắng (phôi thẻ PVC)

Tên gọi khác của phôi thẻ nhựa đa lớp

Phôi thẻ được dùng nhiều ở các tổ chức ở Việt Nam cũng như trên thế giới với những mục đích phát hành thẻ. Ở Việt Nam nó được gọi dưới nhiều cái tên như: Phôi thẻ nhựa PVC, phôi thẻ nhựa trắng, phôi thẻ nhựa 3 lớp, phôi thẻ nhựa 4 lớp,

Ứng dụng của phôi thẻ nhựa trắng trong đời sống

Phôi thẻ nhựa trắng được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống xã hội, kinh tế. Những ứng dụng phôi thẻ rất đa dạng và được kể tới một vài ứng dụng như sau. Thẻ chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, Thẻ nhận diện nhân viên , thẻ khám chữa bênh, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ hội viên, thẻ buôn bán, thẻ quà tặng, thẻ giảm giá, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ tích điểm, thẻ chấm công,… Và rất nhiều những ứng dụng có thể dễ dàng thấy của phôi thẻ trắng.

Đặc tính kỹ thuật của phôi thẻ PVC

-    Phôi thẻ được làm từ PVC nên có độ bền và chống xước cao, không bong chóc nhờ lớp laminate được ép trên bề mặt của phôi
-    Các phôi thẻ được phát hành với kích thước CR86 x 54mm (dài x rộng) theo tiêu chuẩn ISO
-    Độ dày phôi thẻ là 0.76mm biên độ cho phép +/- 0.02mm.
-    Gọi là phôi thẻ nhựa trắng nhưng không nhất thiết phải dùng phôi màu trắng. Hiện nay công nghệ mới đã cho phép bạn có thể yêu cầu những phôi thẻ có màu sắc như mong muốn của bạn.

Mua phôi thẻ nhựa PVC trắng ở đâu ?

Trước khi có những tấm thẻ nhựa đẹp mắt, chất lượng cao thì thẻ nhựa thường được in với rất nhiều quá trình, công đoạn. Những quá trình công đoạn này rất mất thời gian bởi mỗi công đoạn lại có một yêu cầu nhất định. Và một trong những công đoạn đó có công đoạn chọn phôi thẻ. Đây là một công đoạn hết sức quan trọng quyết định độ bền và chất lượng thẻ.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi người, mỗi công ty, mỗi tập đoàn để lựa chọn phôi thẻ thích hợp.
-    Phôi thẻ từ dành cho việc quản lý như thẻ chấm công nhân viên, thẻ xe.
-    Phôi thẻ mã vạch có thể sử dụng cho thẻ vip, thẻ thành viên hoặc thẻ học sinh sinh viên.
-    Phôi thẻ trắng dùng để in thông tin của người sử dụng nên có thể dùng vào name card, thẻ nhân viên.

Quy trình làm phôi thẻ nhựa 3 lớp

Cần cho quá trình in thành phẩm dùng phôi thẻ nhựa là 3 bộ máy in phun, máy éo nhiệt và máy cắt. Dựa vào những công nghệ hiện đại của những loại máy này có thể tạo ra những phôi thẻ hoàn chỉnh, chất lượng trong thừi gian ngắn. Vì vậy mà phôi thẻ nhựa luôn có giá thành rẻ hơn so với công đoạn in thẻ hoàn chỉnh. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng phôi thẻ cũng như chính là chiếc thẻ thì nguồn nguyên liệu cần phải là nguyên liệu chất lượng cao, tiêu chuẩn tốt. Quy trình làm ra phôi thẻ cũng hết sức phải tỉ mỉ, được cẩn thận điều hành từ những nhân viên giàu kinh nghiệm để cho những phôi thẻ chính xác nhất.

Quy trình làm phôi thẻ nhựa 3 lớp

Cấu tạo phôi thẻ nhựa 3 lớp:

+ 2 màng mỏng dùng để in ảnh
+ 1 màng dày dùng để làm lõi

Dịch vụ cung cấp phôi thẻ nhựa trắng giá rẻ tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực in ấn thẻ, phôi thẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ ép phôi thẻ nhựa trắng chất lượng cao với dịch vụ in ấn chu đáo, tận tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhà xưởng quy mô lớn. Cam kết sẽ đem đến phôi thẻ chất lượng cao, bền, đẹp mà giá thành lại rẻ.

Chính sách bảo hành miễn phí của công ty

Công ty cung cấp dịch vụ bào hành sản phẩm, khắc phục những lỗi hỏng hóc do lỗi kỹ thuật phía công ty.
-    Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm còn thời gian bảo hành theo như dao dịch ban đầu.
-    Thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và được bảo hành theo quy định nhà sản xuất đối với mọi sự cố về mặt kỹ thuật.
-    Sản phẩm còn phiếu bảo hành và tem bảo hành của nhà sản xuất.
-    Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng Hãng sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu in ấn hay mua phôi thẻ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 024 73 003 553
Hotline : 024 73 003 553
Email: thenhua86@gmail.com
Web: https://daydeothe.com.vn