Bảng Tên Nhân Viên Cố Định - Gắn Nam Châm - Ghim Cài

Bảng tên nhân viên là gì?

Bảng tên nhân viên là một sản phẩm được gia công sản xuất từ phôi thẻ bằng kim loại hoặc nhựa cứng, kết hợp với quá trình in ấn tạo màu chế bản để đưa ra sản phẩm hoàn thiện phục vụ cho việc sử dụng.

Bảng tên nhân viên hay còn gọi là thẻ tên nhân viên, thẻ bảng tên hay thẻ tên cài áo, ... tùy theo văn ngữ vùng miền mà có tên gọi theo khu vực đó. Vì nó được sử dụng đeo trước ngực nên có nhiều người hay gọi là bảng tên đeo ngực.

Bảng tên nhân viên thường được làm bằng chất liệu gì?

Đã từ lâu khi văn hóa công sở trở lên mạnh mẽ và hiện đại, người ta thường dùng một tấm bảng tên để cho mỗi cá nhân trong tập thể sử dụng. Từ các công sở dăm ba người đến các doanh nghiệp lớn hàng ngàn công nhân viên. Chính vì vậy, việc sử dụng chất liệu phù hợp cần được cân nhắc kỹ để khi sử dụng tránh các phiền hà ngoài ý muốn.

Thông thường một chiếc bảng tên nhân viên được làm chủ yếu bằng nguyên liệu là kim loại hoặc hợp kim, một số nơi sử dụng nhựa Mica (mika).

Bảng tên nhân viên có những loại nào cơ bản?

1./ Bảng tên nhân viên bằng nhôm hợp kim:

Bảng tên làm bằng nhôm hợp kim là loại thường được sử dụng và phổ biến hơn cả. Ngoài việc gia công nhanh chóng thì chất li��u nhôm cứng được cho là bền và đẹp. Phía bề mặt của phôi nhôm được gia công in ấn các thông tin của chủ sở hữu thẻ. Không hạn chế các màu sắc và các thiết kế theo yêu cầu của đơn vị/doanh nghiệp. Mặt sau của bảng tên (tức phần để đeo lên ngực áo) có thể được gắn các phụ kiện bằng Nam châm hít hoặc Ghim cài (như ghim băng).

2./ Bảng tên nhân viên bằng đồng hợp kim:

Loại bảng tên bằng chất liệu đồng hợp kim được yêu thích bởi các đơn vị mong muốn sử dụng một sản phẩm cao cấp, có chất liệu đắt tiền và gia công một cách công phu và tỷ mỉ. Phía bề mặt phôi đồng được gia công tạo nội dung in bằng công nghệ mạ ăn mòn kim loại hoặc mạ tĩnh điện công nghệ cao. Phía sau cũng được sử dụng phụ kiện nam châm hoặc ghim cài như các loại bảng tên khác.

3./ Bảng tên nhân viên bằng mica (mika)

Chất liệu mica từ lâu đã được ưu chuộng bởi tính chất có trọng lượng nhẹ, có thể đúc hoặc cắt tùy kích thước và tạo kiểu dáng dễ dàng. Việc sử dụng mica làm bảng tên cũng bởi lý do đó, ngoài ra, việc in lên mica cũng đòi hỏi công nghệ in tiên tiến và không giới hạn màu sắc in lên tấm bảng tên. Mặt sau cũng sử dụng ghim cài áo hoặc nam châm hít.

Xem một số mẫu bảng tên nhân viên cài áo đẹp dưới đây