the-ten-an-mon05+

Quy trình sản xuất thẻ tên nhân viên chất lượng cao

Quy trình sản xuất thẻ tên nhân viên chất lượng cao. Thẻ in tên nhân viên thường được thiết kế đơn giản với khung hình chữ nhật, bên trên là logo của công ty, doanh nghiệp.

SẢN XUẤT THẺ IN TÊN NHÂN VIÊN

Thẻ tên nhân viên được dùng cho các công ty, khách sạn, nhà hàng, spa làm đẹp… thể hiện tác phong chuyên nghiệp. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất trên biển, thẻ tên nhân viên đều góp phần tạo lên sự sang trọng, lịch sự trong mắt khách hàng và đối tác. Chính vì thế việc sản xuất thẻ tên nhân viên là một điều vô cùng quan trọng.

Sản xuất thẻ tên nhân viên

 

Quy trình sản xuất thẻ tên nhân viên chất lượng cao

Thẻ in tên nhân viên thường được thiết kế đơn giản nhưng bộc lộ được sự tinh tế. Tấm thẻ in tên thường được thiết kế với khung hình chữ nhật, bên trên là logo của công ty,doanh nghiệp nơi bạn công tác cùng với tên và vị  trí làm việc của bạn. Đằng sau tấm bảng có đính ghim băng hoặc móc nhỏ để dễ dàng trong việc đeo và tháo bảng của nhân viên. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và lịch sự như vậy, tấm bảng in tên thực sự đã góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.
                 

Quy trình sản xuất thẻ tên nhân viên chất lượng cao

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thẻ đổi tên tùy thuộc vào giá thành của chúng. Bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng chất liệu thẻ đổi tên sau đây:
 - Thẻ nhân viên đổi tên bằng mica:
Thẻ nhân viên đổi tên mica là một trong những loại thẻ đổi tên được ưa chuộng bởi việc sử dụng đơn giản, giá thành rẻ và thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng.
Mô tả: Thẻ làm bằng mica uốn gập mặt sau. Ghim cài bằng nhựa. Kích thước 2×7 (cm). Phần tên nhân viên có thể tự thiết kế theo diện tích của thẻ, in trên giấy A4 hoặc giấy ảnh.
- Thẻ nhân viên đổi tên in logo bằng kim loại mạ vàng, mạ bạc:
Thẻ nhân viên đổi tên kim loại in logo được in logo ở nửa trên, nửa bên dưới dùng để thay tên. có thể cài ghim hoặc nam châm. Thẻ có 2 màu bạc hoặc vàng. Mẫu thẻ nhân viên đổi tên này thường được dùng trong các khách sạn hoặc nhà hàng sang trọng, nơi có sự thay đổi nhân viên diễn ra thường xuyên bởi tính lịch sự của nó.

Chất liệu thẻ: hợp kim mạ bạc, vàng.
Mô tả: Có hai loại thẻ đổi tên bằng kim loại là thẻ mạ vàng và mạ bạc. kích thước: 2.5x7cm. nửa trên in logo và thông tin công ty. Công nghệ in cao cấp cho hình ảnh logo sắc nét. Nửa dưới in tên nhân viên, tên nhân viên có thể in trên giấy A4. dễ dàng thay đổi. Ghim nam châm hoặc ghim sắt tùy vào yêu cầu khách hàng.
-Thẻ nhân viên đổi tên kim loại 2:
Thẻ nhân viên đổi tên kim loại này cũng được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn bởi tính cơ động của nó. Là mẫu khác với loại thay tên 2 nửa, phần dùng để thay tên khá rộng có thể in cả logo. Thẻ cho cảm giác chắc chắn và nhỏ gọn hơn.
Mô tả:
– Thẻ làm bằng kim loại, Dùng giấy A4 để in tên, logo và cho vào
– Kích thước: 2.2cm x 7cm, Có 2 màu bạc và màu vàng
                   

Việc sử dụng thẻ đổi tên nhân viên mang lại rất nhiều lợi ich cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh. Đặc biệt với một số lượng nhân viê quá đông trong một cơ sở kinh doanh doanh nghiệp hiện nay, nó đã góp phần không nhỏ vào việc quản lí nhân sự cũng như tạo ra môt môi trường làm việc bình đẳng hòa đồng hơn.