Bao Đựng Thẻ Nhân Viên - Bao Đeo Thẻ Đa Dạng Mẫu Mã

Bao đựng thẻ nhân viên là gì?

Bao đựng thẻ nhân viên hay được gọi là bao đeo thẻ, là một sản phẩm dùng để chứa các loại thẻ nhựa PVC, thẻ vé xe, thẻ cửa ra vào... Sản phẩm được dùng kết hợp với các bộ phận chi tiết khác như Dây đeo thẻ, yoyo co rút hoặc kẹp cài áo để tạo thành một bộ đeo thẻ hoàn thiện.

Bao đựng thẻ nhân viên có những loại nào?

Các loại bao đeo thẻ được phân chia theo các tiêu chí như chất liệu, màu sắc, kích thước, kiểu dáng. Ngoài ra tùy từng khu vực hoặc thói quen sử dụng mà có cách phân chia thể loại khác nhau, có nơi gọi là bao đựng thẻ hội nghị, bao đeo thẻ học sinh, bao đeo thẻ sinh viên, bao đựng thẻ nhựa, ...

Bao đựng thẻ theo chất liệu: Được chia thành 3 loại cơ bản là chất liệu nhựa dẻo, chất liệu mica (mika), chất liệu da công nghiệp nhuộm màu và chất liệu nhựa cứng.

Bao đựng thẻ theo màu sắc: Về cơ bản chỉ có loại bao đeo thẻ bằng da và bao đeo nhựa cứng mới có nhiều màu sắc để lựa chọn và phân biệt. Các màu sắc chủ đạo bao gồm đủ 7 màu như 7 sắc cầu vồng. Còn bao đeo bằng nhựa dẻo thì chỉ có 1 màu duy nhất là trắng trong suốt. Riêng loại mica thì có 2 màu là trắng trong suốt và trắng đục.

Bao đựng thẻ theo kích thước cơ bản: Thông thường bao đựng thẻ có kích thước đủ để đựng vừa thẻ nhựa có kích th��ớc bằng thẻ ATM (tức kích thước lọt lòng là 8.6*5,4cm) . Ngoài ra, riêng đối với bao đựng bằng nhựa dẻo và nhựa cứng thì có những kích thước lớn hơn. Xem bảng kích thước bao đựng thẻ tiêu chuẩn.

Bao đựng thẻ nhân viên đẹp với các mẫu giá rẻ: