Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ nhân viên - sinh viên - học sinh+

Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ nhân viên - sinh viên - học sinh

Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ nhân viên - sinh viên - học sinh. Hơn nữa giá bao đựng thẻ của chúng tôi chắc chắn là rẻ hơn với giá bao đựng thẻ nhân viên của đơn vị khác, chất lượng cao cấp hơn các loại bao đựng thẻ rẻ tiền mỏng, chất nhựa không tốt, mau hỏng, không bền theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay, bao nhựa đựng thẻ nhân viên đã trở lên quá quen thuộc với mỗi doanh nghiệp và công ty. Và việc cung cấp bao đựng thẻ cũng đang là vấn đề đáng quan tâm của đông đảo bạn đọc.

Vậy chắc hẳn các bạn cũng đang tò mò về giá của sản phẩm này lắm, ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bảng báo giá bao đựng thẻ hot nhất cùng Daydeothe.com.vn nhé.

Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ mới nhất 2018

Sản phẩm bao nhựa đựng thẻ nhân viên tại xưởng in thẻ đeo nhân viên chúng tôi với hệ thống sản xuất nhà xưởng hiện đại, sử dụng công nghệ vượt trội, xưởng chúng tôi đưa đến quý khách hàng những sản phẩm bao đựng thẻ cao cấp với nhiều kiểu dáng, kích thước đẹp, sang trọng.

Xem chi tiết bảng giá dây đeo thẻ

Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ mới nhất 2018

Hơn nữa giá bao đựng thẻ của chúng tôi chắc chắn là rẻ hơn với giá bao đựng thẻ nhân viên của đơn vị khác, chất lượng cao cấp hơn các loại bao đựng thẻ rẻ tiền mỏng, chất nhựa không tốt, mau hỏng, không bền theo thời gian. Tuy nhiên, dù muốn cung cấp đến bạn đọc giá bao đựng thẻ nhựa, giá bao đựng thẻ sinh viên…của Daydeothe.com.vn nhưng rất tiếc chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá chính xác khi biết được yêu cầu mẫu mã, kích thước hay chất liệu mà quý khách hàng mong muốn mà thôi.

Vì vậy, số hotline của Daydeothe.com.vn chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Quy cách bao đựng thẻ nhân viên

Xưởng in dây đeo thẻ chúng tôi trải qua nhiều thực nghiệm mà rút ra được quy cách làm thẻ tên ưu việt nhất trên thị trường dành cho các quý khách hàng hiện nay như sau:

Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ nhân viên - sinh viên - học sinh

Chất liệu đựng thẻ nhân viên : Da Simili cao cấp, nhựa dẻo, nhựa cứng, mika.

Đối với bao da: Được lựa chọn mẫu da đẹp nhất, đường may đều, thiết kế bao da ngang, bao da dọc trong 1 mặt hoặc trong 2 mặt.

Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ nhân viên - sinh viên - học sinh

Đối với bao nhựa: Có 3 loại

 • Bao nhựa đựng thẻ nhựa không zipper: Được sử dụng loại nhựa thông thường, dai, mềm. Được thiết kế kiểu bao nhựa ngang, bao nhựa dọc.
 •  Bao nhựa đựng thẻ nhựa zipper: Được sử dụng loại nhựa cao cấp, dày, cứng, zipper chống nước. Được thiết kế kiểu bao nhựa ngang, bao nhựa dọc.

Bao nhựa mika: Được làm từ mika cứng, dày, thiết kế theo kiểu bao ngang, bao dọc.

Bảng báo giá cung cấp bao đựng thẻ nhân viên - sinh viên - học sinh

Đựng vừa thẻ nhân viên có 2 loại: Thẻ đeo nhân viên đứng và thẻ nhân viên ngang. Thẻ nhân viên in 1 mặt hoặc 2 mặt.

 • Hiện nay có rất nhiều màu sắc khách hàng lựa chọn.
 • Được thiết kế dùng thẻ 1 mặt hoặc 2 mặt.
 • Kích thước thẻ để đeo là 86 x 54 x 0,76mm
 • Cung cấp sỉ và lẻ cho các đại lý
 • Chúng tôi còn cung cấp bao đeo thẻ nhân viên các loại được làm từ các chất liệu cao cấp.
 • Size khổ Dọc: 7.3cm x 11.4cm (Lọt lòng thẻ dọc 56mm x 87mm)
 • Size khổ Ngang: 10.4cm x 8cm (Lọt lòng thẻ ngang 87mm x 56mm)
 • Đóng gói: 50 chiếc/ hộp
 • Màu sắc: Đầy đủ các màu sắc
 • Số lượng: Hàng có sẵn trong kho, không giới hạn số lượng.
 • Hình dáng: Bao da ngang, bao da dọc, bao cài ngực ( bao cài đại biểu), bao nhựa zipper ngang dọc

Với những chiếc thẻ phù hợp theo những ngành nghề, tính chất công việc, bạn hãy lựa chọn cho những chiếc thẻ phù hợp với trang phục cơ quan bạn. Daydeothe.com.vn chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao thẻ: bao da, bao nhựa, nhựa simili .... phì hợp với tính chất công việc như: Bao thẻ đeo nhân viên, Bao đựng thẻ hội nghị, bao đeo hội chợ, bao đựng thẻ sinh viên, bao đựng thẻ học sinh, bao đựng thẻ đứng, bao đựng thẻ ngang, bao đựng thẻ VIP, bao đựng thẻ ...