Bao đựng thẻ có bao nhiêu loại ? Chi tiết từng loại từ rẻ tiền đến cao cấp+

Bao đựng thẻ có bao nhiêu loại ? Chi tiết từng loại từ rẻ tiền đến cao cấp

Bao đựng thẻ có bao nhiêu loại ? Chi tiết từng loại từ rẻ tiền đến cao cấp. Bao đựng thẻ sử dụng kèm dây đeo, nó giúp người dùng tiện lợi hơn khi đeo vào cổ mà không lo lắng đánh rơi, làm mất khi hoạt động.

Bao đựng thẻ có rất nhiều loại khác nhau, nó phù hợp cho những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Nếu phân vân không biết lựa chọn loại sản phẩm bao đựng thẻ nào cho phù hợp với doanh nghiệp của mình thì hãy đọc thật kỹ bài viết này của chúng tôi.

Bao đựng thẻ có bao nhiêu loại?

Bao đựng thẻ atm

Thẻ ATM rất quan trọng, vì đó là tài sản mà bạn luôn mang bên mình nên càng cần giữ gìn nó chắc chắn hơn. Bao đựng thẻ ATM của An Hòa Phát thiết kế luôn là sản phẩm được khách hàng tin dùng, yêu thích bởi chất lượng cao, giá thành phải chăng và rất chắc chắn.

Bao đựng thẻ bằng Mica

Bao đựng thẻ bằng da, bao đựng thẻ da, bao đựng thẻ nhân viên bằng da

Bao da mang lại cho người dùng cảm giác thanh lịch, sang trọng. Khi sử dụng bao bằng da, mọi vật dụng, giấy tờ bên trong sẽ được bảo quản tốt nhất. Bao bằng da có nhiều nhiều kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Nó thường được ứng dụng cho doanh nghiệp, ngân hàng, bệnh viên…

Bao đựng thẻ bằng da

Bao đựng thẻ cao cấp

Bao đựng thẻ cao cấp là loại bao đựng được làm từ vật liệu cao cấp. Giá bao có cao hơn một chút so với bao thường nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn.

Bao đựng thẻ mika cao cấp

Bao đựng thẻ cao cấp kim loại hàn quốc, bao đựng thẻ kim loại

Bao đựng thẻ thiết kế kiểu dáng hiện đại, luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên yêu thích phong cách hiện đại,mới lạ. Tuy nhiên, bao đựng thẻ loại này có giá thành khá cao vì được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, rất chắc chắn.

Bao đựng thẻ căn cước

Bao đựng chắc chắn, thường làm bằng nhựa PVC trong để dễ dàng trong việc giao dịch.

Bao đựng thẻ đeo da công nghiệp

Bao đựng thẻ đeo da công nghiệp

Là dạng bao đựng thẻ sử dụng kèm dây đeo, nó giúp người dùng tiện lợi hơn khi đeo vào cổ mà không lo lắng đánh rơi, làm mất khi hoạt động.

Bao đựng thẻ giá rẻ, bao đựng thẻ giá sỉ

Đây là mối quan tâm của những người kinh doanh văn phòng phẩm. Bao đựng giá sỉ thì có giá kinh doanh, là hình thức người mua đi bán lại nên được giá rẻ hơn, là giá cho đại lý.

Bao đựng thẻ hà nội, bao đựng thẻ nhân viên tại hà nội

Bao đựng thẻ dành cho những người làm việc, công tác tại Hà Nội. Bao đựng thẻ này được sản xuất gia công bởi xưởng in dây đeo thẻ hà nội, một đơn vin kinh doanh bao thẻ uy tín, chất lượng.

Bao đựng cao cấp trong suốt bằng MIKA

Bao đựng thẻ hàn quốc, Bao đựng thẻ nhân viên bằng nhựa, Bao đựng thẻ nhân viên hàn quốc

Là loại bao thiết kế theo phong các Hàn Quốc, trẻ trung, năng động và cá tinh. Thẻ này thường rất được lòng của các cô, các cậu học sinh, sinh viên.

Bao đựng thẻ học sinh handmade, Bao đựng thẻ sinh viên handmade

Bao đựng thẻ tự tay làm ra, loại này rất đặc biệt bởi làm từ đôi bàn tay khéo léo của các em học sinh, của các bạn trẻ thích handmade.

Bao đựng thẻ mica

Là bao đựng thẻ làm từ chất liệu mica, rất thân quen với mọi đối tượng người dùng.

Bao đựng thẻ nhựa

Bao thẻ là từ nhựa trong, nhựa dẻo tùy theo yêu cầu.

Bao đựng thẻ da màu nâu

Còn rất nhiều loại bao đựng thẻ khác, bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình:

 • Bao đựng thẻ hội nghị
 • Bao đựng thẻ iphone
 • Bao đựng thẻ ngang
 • Bao đựng thẻ nhân viên cao cấp
 • Bao đựng thẻ nhân viên giá rẻ
 • Bao đựng thẻ nhân viên lazada
 • Bao đựng thẻ nhớ
 • Bao đựng thẻ tên
 • Bao đựng thẻ tên nhân viên
 • Bao đựng thẻ tiếng anh
 • Bao đựng thẻ tín dụng
 • Bao đựng thẻ to
 • Bao đựng thẻ từ
 • Bao đựng thẻ vatgia

Bao đựng thẻ bằng nhựa silicon

Bao đựng thẻ bằng da màu xanh

Bao đựng thẻ nhân viên (hay còn gọi là bao đeo thẻ nhân viên, bao đeo thẻ nhựa, ...) là một phần của bộ đeo thẻ hoàn thiện. Có nhiệm vụ đựng một hoặc nhiều chiếc thẻ đeo bên trong nhưng vẫn đảm bảo có thể nhìn thấy nội dung thẻ bên trong và không làm ảnh hưởng đến Mã vạch, dải từ, chip hay dãy số nổi, ... của thẻ nhựa.

- Màu sắc: Có một số màu sắc được sản xuất có sẵn. Ngoài ra chúng tôi mới phát minh và gia công hầu hết các màu sắc theo nhu cầu và phù hợp với bộ đeo tổng thể cũng như màu sắc thương hiệu bạn muốn.

- Kích thước: Như đã nói ở trên về công dụng, bao đeo thẻ cần phải đựng được tối thiểu 01 thẻ nhựa và đảm bảo kích thước tối thiểu vừa với thẻ nhựa PVC.

- Quy cách sản phẩm: Có một số quy cách bao gồm: Bao đeo bằng da một ngăn, hai ngăn hoặc bao đựng bằng nhựa dẻo trong suốt chống nước bằng một vết khớp miết phía trên, bao bằng Mika cứng trong, đục.