Bao đựng thẻ nhân viên bằng Da - nhựa - Mika giá rẻ tại Hà Nội+

Bao đựng thẻ nhân viên bằng Da - nhựa - Mika giá rẻ tại Hà Nội

Bao đựng thẻ nhân viên bằng Da - nhựa - Mika giá rẻ tại Hà Nội. tìm hiểu từng loại bao đựng thẻ phổ biến nhất hiện nay và tìm địa chỉ bán bao thẻ rẻ

Bao đựng thẻ nhân viên là vật liệu giúp cho việc bảo quản, giữ gìn thẻ nhân viên của bạn được sạch sẽ, không trầy xước, rơi rớt trong quá trình làm việc. Để tìm được một bao dựng thẻ nhân viên đẹp, đáp ứng đúng, đủ yêu cầu của bạn không phải khó, tuy nhiên bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp bao thẻ uy tín, chất lượng.

Hãy cùng chúng tôi đi sau tìm hiểu từng loại bao đựng thẻ phổ biến nhất hiện nay và tìm địa chỉ bán bao thẻ rẻ, đảm bảo trên thị trường qua bài viết sau đây.

Các loại bao đựng thẻ nhân viên thông dụng hiện nay

Bao đựng thẻ nhân viên bằng da

Bao da đeo thẻ nhân viên hay còn gọi là bao da thẻ nhân viên được làm từ chất liệu da. Nó có thể là da thật hoặc da giả theo yêu cầu và chi phí của bạn.

Bao dựng bằng chất liệu này rất mềm, dễ dàng cho người sử dụng khi bảo quản thẻ cũng như lấy thẻ ra, cất thẻ vào. Bao da đựng thẻ mang lại cảm giác thanh lịch, sang trọng và hiện đại cho người sử dụng, vì vậy nó là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

Bao đựng thẻ da

Bao đựng thẻ nhân viên bằng nhựa

Có nhiều chất liệu nhựa khác nhau theo mức chi phí bạn yêu cầu. Bao bằng nhựa là sản phẩm phổ thông được tin dùng nhiều nhất bởi giá thành vừa phải, độ bền khá tốt.

Bao đựng thẻ bằng nhựa dẻo

Bao đựng thẻ bằng nhựa có nhiều màu sắc và kiểu dáng, phục vụ cho nhu cầu da dạng, phong phú của khách hàng đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi, yêu thích phong cách.

Bao đựng thẻ nhân viên bằng mika

Bao đeo thẻ nhân viên Hà Nội có thể là nhựa, da hoặc mika. Riêng với chất liệu mika bạn sẽ được chi phí rẻ nhất. Bao đựng thẻ bằng mika có đặc điểm là trong suốt, giúp người dùng nhìn thấy rõ nhất nội dung bên trong  cả 2 mặt thẻ.

Thẻ mika thường là vỏ thẻ đựng dành cho sinh viên, công nhân công trình hoặc những người có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Bao đựng thẻ nhân viên bằng Mika

Mua bao đựng thẻ nhân viên giá rẻ  ở đâu?

Bao đựng thẻ được bán rất nhiều trên thị trường, đặc biệt là ở Hà Nội. Tuy nhiên chỉ khi đến với xưởng in dây đeo thẻ nhân viên Hà Nội bạn sẽ được mua bao với giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Ngoài bao đựng thẻ, chúng tôi còn kinh doanh các loại dây đeo thẻ khác nhau. Dây đeo thẻ có thể in dập theo nhiều công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Giá dây đeo thẻ nhân viên có mức chi phí từ thấp đến cao tùy thuộc vào chất liệu, công nghệ in và số lượng đặt hàng.

Giá dây đeo thẻ nhân viên và giá bao dựng thẻ nhân viên sẽ được báo chi tiết ở từng sản phẩm. Hãy liên hệ với Daydeothe.com.vn để được tư vấn tận tình nhất:

  • P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
  • Điện thoại : 024 73 08 1226
  • Hotline : 024 73 00 3553
  • Email : thenhua86@gmail.com
  • Web : https://daydeothe.com.vn