Kích thước tiêu chuẩn bao đựng thẻ các loại theo mục đích sử dụng+

Kích thước tiêu chuẩn bao đựng thẻ các loại theo mục đích sử dụng

Kích thước tiêu chuẩn bao đựng thẻ các loại theo mục đích sử dụng. Để phân loại kích thước bao đựng thẻ nhân viên, người ta thường dựa theo chất liệu làm thẻ, kích thước thẻ hay mục đích sử dụng thẻ

Ngày nay, thẻ nhân viên được rất nhiều các doanh nghiệp các công ty lớn vừa và nhỏ chú trọng quan tâm tới bởi hiệu quả nó đem lại cho công ty cũng như cá nhân là rất quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như khẳng định vai trò vị thế trong công ty.

Kích thước bao đựng thẻ phụ thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp và chất liệu làm thẻ. Và để có thêm những thông tin chính xác về loại phụ kiện này chúng ta cùng phân tích chi tiết hơn nhé.

Đặc điểm bao đựng thẻ

Những vật trang trí phụ kiện thường thấy trên thị trường ngoài móc khoá, huy hiệu…ra thì còn có bao  đựng thẻ dành cho học sinh, sinh viên, nhân viên, cán bộ. Bao thẻ có thể dùng để đựng các loại thẻ như khi đi đến một siêu thị mua sắm, hay đi đến quán café nhâm nhi một tách trà cũng phải có thẻ giữ xe và những chiếc thẻ đó có thể bỏ vào bao đựng thẻ nhựa này có thể bảo quản tốt hơn là bỏ vào túi dễ bị rách đúng không nào.

kích thước bao da đựng thẻ thông dụng

Kích cỡ thẻ nhân viên tiêu chuẩn phụ thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp và chất liệu làm thẻ. Để phân loại kích thước bao đựng thẻ nhân viên, người ta thường dựa theo chất liệu làm thẻ, kích thước thẻ hay mục đích sử dụng thẻ. Cụ thể như sau:

  • Căn cứ theo chất liệu làm thẻ: thẻ nhựa PVC, thẻ mica, thẻ tên nhân viên cố định, thẻ có thể thay tên, thẻ nhân viên mạ vàng, mã bạc, thẻ từ…
  • Theo kích thước thẻ: thẻ ngang, thẻ dọc, thẻ cài áo
  • Theo mục đích sử dụng: Thẻ từ ra vào, thẻ chấm công, thẻ dùng cho chương trình, sự kiện của doanh nghiệp, dịp đặc biệt, thẻ đeo ban tổ chức

Đặc điểm bao đựng thẻ

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi đề cập đến kích thước tiêu chuẩn bao đựng thẻ các loại theo mục đích sử dụng. Đối với những người không chuyên ngành thiết kế có thể dùng thước đo phổ thông để đo kích cỡ thẻ nhân viên theo thông số sau: Thẻ từ ra vào, thẻ chấm công thường có kích thước 54x86mm; còn với thẻ dùng cho chương trình, sự kiện của doanh nghiệp, dịp đặc biệt sẽ có kích thước là : 54x86mm , 9x12mm , 7x11mm ,10x14mm .

Ngoài ra có thẻ nhựa sự kiện hội nghị cao cấp 9x13mm, các mẫu thẻ ban tổ chức có nhiều hình dạng khác nhau tuy nhiên thường size chữ nhật 54x86mm , 9x12mm , 7x11mm ,10x14mm hay kích thước thẻ đeo dọc 54x86mm , 9x12mm , 7x11mm ,10x14mm….

Tham khảo thêm: Khổ giấy A4 bao nhiêu cm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty in ấn đã đưa ra kích cỡ chuẩn nhằm tạo tính đồng bộ của bộ thẻ đeo nhân viên cao cấp và chuyên nghiệp cho các khách hàng của mình. Tuy nhiên, kích thước thẻ nhân viên phổ biến nhất vẫn là size 54x86mm và được in đầy đủ các thông tin bao gồm: tên chức danh, tên tổ chức doanh nghiệp và ảnh cá nhân 4×6.

Bao đựng thẻ nhân viên tiêu chuẩn

Khách hàng có thể làm kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn tùy vào nhu cầu của sử dụng hoặc in thẻ nhân viên có mã vạch, in số nhảy tùy theo nhu cầu. Loại thẻ này được dùng khá nhiều vì tính hiệu quả khá cao, dễ quản lý.

Với các kích thước bao đựng thẻ tiêu chuẩn trên thì có nhiều loại như bao thẻ nhựa(pvc), bao thẻ da bao thẻ hình thú ngộ nghĩnh, tùy theo sỡ thích và nhu cầu của mỗi cá nhân hay tập thể để có được những chiếc thẻ xinh xắn và tiện dụng nhất cho mình.