Thẻ Ban Tổ Chức Đẹp - Kích thước thẻ đeo ban tổ chức

Thẻ Ban Tổ Chức Đẹp - Kích thước thẻ đeo ban tổ chức

Trong mỗi sự kiện, mỗi event, để nhận biết những người làm sự kiện đó, những người đứng lên hay những chính là những đầu não của 1 sự kiện thì chúng ta cần thiết một chiếc thẻ ban tổ chức. Thẻ ban tổ chức có rất nhiều lợi ích cũng như ý nghĩa đặc biệt khiến nó trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong mỗi sự kiện.

Thẻ ban tổ chức là gì

Đây là loại thẻ như bao loại thẻ đeo nhân viên thông thường khác. Thẻ ban tổ chức được sử dụng cho những người làm sự kiện, những người đứng ra tổ chức sự kiện đó và những nhân viên chạy sự kiện đó. Mỗi một thẻ có thông tin nhân viên, thông tin chủ thẻ và chức vụ rõ ràng của họ để dễ dàng nhận biết nhau hơn.

Thẻ ban tổ chức là gì

Ban tổ chức trong tiếng anh là gì?

Ban tổ chức là một người hay nhóm người thực hiện nhiệm vụ sắp xếp bố trí, lên kế hoạch cho một sự kiện, kế hoạch, chương  trình nào đó. Trong tiếng anh có rất nhiều từ để mô tả ban tổ chức. Một số từ thông dụng thường được dùng như là: organization board; organization committee/department. Trong đó từ organization board thường được dùng khá nhiều để in trên thẻ ban tổ chức. Hầu hết trên những chiếc thẻ ba tổ chức chúng ta đều nhìn thấy từ này.

Lợi ích của thẻ ban tổ chức

Thẻ ban tôt chức có nhiều lợi ích và ý nghĩa khác nhau khiến nó trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi sự kiện

-    Đầu tiên phải kể đến là thẻ ban tổ chức giúp nhận diện dễ dàng những nhân viên, những người trong ban tổ chức với những chức vụ của họ để tiện giao việc, tiện xưng hô, giao tiếp. Thử tưởng tượng một sự kiện với hàng ngàn con người mà không một ai biết ai thì thật khó điều hành.

-    Đeo thẻ ban tổ chức tạo một tác phong, phong thái chuyên nghiệp cho mỗi người làm chương trình. Hình ảnh những người nhân viên, những người tổ chức sự kiện đeo thẻ ban tổ chức luôn là hình ảnh đẹp được lưu lại sau mỗi sự kiện.

Lợi ích của thẻ ban tổ chức

-    Như một vật kỉ niệm đánh dấu những sự kiện mà họ đã trải qua. Mỗi một chiếc thẻ là một sự kiện đáng nhớ đáng để họ lưu lại. Thay vì những tấm ảnh thì hẳn là đem về một chiếc thẻ bao  giờ cũng cảm thấy vinh dự và đáng nhớ hơn.

-    Đối với nhiều sự kiện lớn thường có dấu của doanh nghiệp, đơn vị tổ chức trên đó. Điều này đôi khi trở thành một lợi thế cho những bạn sinh viên nghành sự kiện đi xin việc. Những tấm thẻ trở thành cách chứng minh kinh nghiệm của các bạn dễ dàng với nhà tuyển dụng.

-    Khẳng định hình ảnh sự kiện, doanh nghiệp đó trong mắt khán giả.

Kích thước thẻ đeo ban tổ chức

Với mỗi doanh nghiệp và với mỗi đặc thù chương trình khác nhau cần những tấm thẻ có kích thước khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một vài kích thước tiêu chuẩn thường được áp dụng vào thẻ ban tổ chức.

Kích thước thẻ ban tổ chức thông dụng

Đây là kích thước thường được dùng và đối với những chương trình nhỏ mà người có nhiệm vụ làm thẻ không có kiến thức nhiều về thiết kế có thể sử dụng luôn kích thước sau.

+ Thẻ đeo ban tổ chức theo kích thước: Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm
+ Thẻ cài áo: 2cm*7cm

Kích thước thẻ ban tổ chức thông dụng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những kích thước của những loại thẻ khác, nhưng chúng là những kích thước tiêu chuẩn cho 1 chiếc thẻ được sử dụng khá nhiều.

Bảng kích thước các loại thẻ đeo phổ biến
Bảng kích thước thẻ đeo ban tổ chức

Loại thẻ

Kích thước tiêu chuẩn

Có thể gia công kích thước khác

Thẻ nhựa PVC

8,6 * 5.4cm

Bảng tên nhân viên

2,0cm * 7,0cm

Thẻ VIP - thẻ Khuyến mãi

8,6 * 5.4cm

Thẻ thay tên

2,0cm * 7,0cm

Không

Kích cỡ thẻ atm

5,4cm * 8,6cm

Không

Kích cỡ thẻ Sinh viên

5,4cm * 8,6cm

Kích cỡ thẻ Học sinh

5,4cm * 8,6cm

Có thể làm bằng thẻ nhựa hoặc thẻ kim loại

Thẻ nhân viên đứng

Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm

Có thể làm bằng thẻ nhựa hoặc thẻ kim loại

Thẻ đeo nhân viên ban tổ chức

Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm

Có thể làm bằng thẻ nhựa hoặc thẻ kim loại

Nếu có nhu cầu đặt làm, in ấn thẻ đeo ban tổ chức có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc qua trực tiếp trụ sở chính P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội để được tư vấn kĩ hơn.