Cấu tạo bao da đeo thẻ tên - Các loại bao da đựng thẻ thông dụng hiện nay+

Cấu tạo bao da đeo thẻ tên - Các loại bao da đựng thẻ thông dụng hiện nay

Cấu tạo bao da đeo thẻ tên - Các loại bao da đựng thẻ thông dụng hiện nay. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau từ cao cấp đến loại phổ thông, bao da 2 mặt...

Hiện nay, đối với khách hàng thì việc mang bao đựng thẻ nhân viên bằng da sẽ làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác trở nên chuyên nghiệp hơn vì khi chúng ta mang tác phong gọn gàng sạch sẽ cùng tư liệu đầy đủ đến gặp và trao đổi các sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp thì họ sẽ vui vẻ và đón nhận nhiệt tình.

Bao da đeo thẻ 2 mặt ngang từ đó đã ra đời phục vụ nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Hãy cùng nhau tìm hiểu lý do vì sao nó lại được đón nhận đến như thế nhé.

Cấu tạo bao da đeo thẻ tên

Bao da đeo thẻ nhân viên (hay còn gọi là bao da đựng thẻ nhân viên) là một phần của bộ đeo thẻ hoàn thiện. Có nhiệm vụ đựng một hoặc nhiều chiếc thẻ nhựa bên trong nhưng vẫn đảm bảo có thể nhìn thấy nội dung thẻ bên trong và không làm ảnh hưởng đến mã vạch, dải từ, chip hay dãy số nổi, ... của thẻ nhựa. Và loại bao da thẻ đeo này đang là xu hướng sản xuất  mới nhất của các công ty in ấn, văn phòng phẩm.

Đối với bao da thẻ nhân viên thường được lựa chọn mẫu da đẹp nhất, đường may đều, đường chỉ khâu sắc nét, thiết kế bao da đeo thẻ 2 mặt ngang hoặc bao da dọc, trong suốt 1 mặt hoặc trong 2 mặt. Bao da thẻ tên này dùng dây đeo thẻ để đeo hoặc móc vào, màu sắc đa dạng: xanh, nâu, hồng, đỏ,…Chúng thường có 2 loại: 1 mặt kính hoặc 2 mặt kính; kích thước phủ bì: 65 x 115mm, kích thước lòng thẻ: 60 x 90mm.

Bao da đựng thẻ nhân viên

Các loại bao da đựng thẻ thông dụng hiện nay

Bao da thẻ tên bằng da hoặc giả da là sán phẩm cần thiết cho giới văn phòng,nhân viên công ty, bao da đựng thẻ sinh viên, học sinh các trường đại học, cao đẳng, trung học và các trường phổ thông. Chúng có thể được làm bằng da công nghiệp hoặc da thật.

Bao đựng thẻ bằng da công nghiệp là loại có bề mặt bằng da tương đối mịn và có thể gia công thành nhiều ngăn giống với Ví (Case) đựng thẻ. Còn bao đựng thẻ bằng da thật lại là loại được gia công bằng da thật 100%. Giá thành tuy có cao hơn nhưng chất liệu cao cấp này phù hợp với các khách hàng có yêu cầu gia công đặc biệt. Có thể in khắc chữ Lazer lên bề mặt hoặc khâu gia công theo thiết kế riêng.

Bao đeo bằng da một ngăn, hai ngăn hoặc bao đựng bằng nhựa dẻo trong suốt chống nước bằng một vết khớp miết phía trên, bao bằng Mika cứng trong, đục.

Cấu tạo bao da đeo thẻ tên

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau từ cao cấp đến loại phổ thông, bao da đeo thẻ 2 mặt ngang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng loại bao kết hợp với dây in đeo thẻ nào, có thể tham khảo các mẫu cùng với nhu cầu của mình để quyết định dùng loại nào là thích hợp nhất.