the-ten-an-mon02+

Mách bạn : Nơi bán THẺ TÊN NHÂN VIÊN GIÁ RẺ

Mách bạn : Nơi bán THẺ TÊN NHÂN VIÊN GIÁ RẺ. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về một loại thẻ mà có tính ứng dụng khá cao

  

THẺ TÊN NHÂN VIÊN GIÁ RẺ

 
1. Thẻ Tên Nhựa (Mica) giá rẻ
 
thẻ tên nhân viên giá rẻ
 
Tiếp theo loạt bài về thẻ tên nhân viên, Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về một loại thẻ mà có tính ứng dụng khá cao đó chính là: Thẻ tên bằng mica (nhựa PVC).
 
Thẻ tên mica ( nhựa PVC) thực chất là loại thẻ mà áp dụng công nghệ in lên đó ( thường là in cố định) nhưng do nhiều công ty muốn sử dụng để thay tên nên thường sử loại thẻ này để thay tên bằng cách in lên đó nhưng để trống phần thay tên (để có thể thay tên. Đặc điểm như sau:
• Loại thẻ này thì thường là in cố định. Nhưng nhiều công ty vẫn sử dụng để làm thẻ thay tên ( tùy mục đích sử dụng). Trong thẻ thay tên thì thẻ tên mica có loại thẻ mica thay tên toàn phần ( loại thẻ mà được gập sẵn bằng mica trong, sử dụng chỉ cần kẹp giấy vào là dùng) - kích thước thẻ này là cố định. 
• Chất liệu: Thẻ tên mica( nhựa PVC) được làm từ chất liệu là mica trong, mica sữa, hoặc mica đen ( để in lên đó ) hoặc sử dụng nhựa PVC để sử dụng (thẻ nhựa PVC có nhũ rất đẹp)
• Kích thước: Với loại thẻ này, chỉ có thẻ mica thay tên toàn phần là được gập sẵn là kích thước cố đinh, còn lại là tùy theo mục đích sử dụng của công ty mà thay đổi theo. Phổ biến nhất là kích thước 2x7 ( thẻ mica thay tên toàn phần có kích thước là  2,2 x 7 - phôi thẻ )
• Màu sắc: Màu sắc được in lên thẻ mica (nhựa PVC) rất đa dạng, in màu nào cũng được, loại thẻ này khá nhẹ, không bị trễ áo nên rất phù hợp và là một sự lựa chọn cực tốt
• Chi phí: Vì là chất liệu bằng nhựa nên là loại thẻ này có giá cực thấp, nên rất được nhiều người ưa thích
 
Bạn search Google và choáng ngợp với một rừng thông tin về các dịch vụ in bảng tên nhân viên. Bạn băn khoăn và mệt mỏi với những câu hỏi?
Đơn vị nào có giá in bảng tên rẻ nhất?
Bạn muốn in bảng tên nhân viên giá rẻ nhưng phải đảm bảo về chất lượng?
 
thẻ tên nhân viên giá rẻ
 
2. 5 Lý do khiến hầu hết khách hàng chọn in bảng tên nhân viên tại công ty chúng tôi
1. Phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc
2. Free ship trên toàn quốc cho mọi đơn hàng trên 200K
3. Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng
4. Nhận đơn hàng gấp sản xuất trong ngày
5. Nhận mọi đơn hàng dù chỉ 1 cái
3. Giá bảng tên
- Giá bảng tên PVC: đơn giá 20k, in từ 10 cái trở lên chỉ còn 15k, càng in nhiều càng rẻ. Khi bạn in với số lượng 1000 cái trở lên chỉ còn giá 6k/1 cái.
- Ngoài ra với các chất liệu bằng kim loại, giá sẽ đắt hơn so với thẻ nhựa xong vẫn rẻ và đảm bảo chất lượng so với các công ty in thẻ khác: giá giao động từ 30k xuống còn 18k nếu in 1000 chiếc.
Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được tư vấn bạn nhé!