the-ten-an-mon04+

Các loại thẻ tên nhân viên được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các loại thẻ tên nhân viên được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thẻ tên bằng Mica - Nhựa PVC có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn và nó được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống thường ngày

Các loại thẻ tên nhân viên được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 
1. Ứng dụng thẻ tên Mica
Thẻ tên bằng Mica - Nhựa PVC có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn và nó được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống thường ngày.
1. Thẻ tên bằng mica là loại thẻ được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, các cửa hàng..với giá thành cực thấp.
2. Góp phần quảng bá thương hiệu đến với mọi người xung quanh, là bộ nhận diện không thể tuyệt vời hơn của mỗi cơ quan.
3. Trong nhiều doanh nghiệp có nhiều bộ phận, lãnh đạo từ thấp đến cao, và thẻ tên cố định cũng có nhiều loại thẻ với phân khúc từ bình thường -> sang trọng cao cấp, nên thẻ tên giúp nhận diện cấp bậc vị trí của người đeo.
4. Giúp phân biệt các bộ phận với nhau, với người trong công ty với những người xung quanh, có nhiều sự lựa chọn, thẻ tên mica, thẻ thay tên mica, thẻ nhựa PVC..... cho sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng.
 
Với chi phí thấp và đa dạng, thì đây là một sự lựa chọn không thể tốt hơn cho các công ty, các doanh nghiệp...
 
thẻ tên nhân viên
 
Công ty in thẻ nhựa của chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thẻ nhựa cao cấp tại thị trườngcả nước. Từ một đơn vị chuyên in name card cao cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và đang cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa PVC, thẻ nhân viên, thẻ xe… chuyên nghiệp,đẳng cấp với giá thành cạnh tranh và uy tín hàng đầu tại thị trường cả nước.
 
2. Dịch vụ in thẻ nhân viên giá rẻ
Dịch vụ in thẻ nhựa Công ty chúng tôi cung cấp bao gồm: In thẻ nhựa, thẻ vip khách hàng, thẻ nhân viên công ty , thẻ khách hàng thân thiết, thẻ sinh viên học sinh, thẻ thư viện trường lớp, thẻ câu lạc bộ và club, thẻ VIP cao cấp, thẻ bảo hành sản phẩm VIP.
 
thẻ tên nhân viên
 
Những mẫu thẻ được in tại công ty đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều ngành khác nhau như: Thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa trong suốt, Thẻ bảo hành, thẻ nhựa móc khóa thẻ nhựa cài áo, thẻ nhựa đeo cổ, …Thẻ cào bằng nhựa, vé xe bằng nhựa, thẻ nhựa cao cấp ( Thẻ VIP). Những mẫu thẻ không chỉ làm hài lòng về nhu cầu thẩm mỹ, mà còn hỗ trợ tốt cho các phòng hành chính nhân sự trong việc quản lý về chấm công và kiểm soát vào ra của nhân viên, công nhân một cách hiệu quả. 
Các thẻ nhân viên của chúng tôi đều được sử dụng từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, với kích thước của thẻ là 0.86 x 0.54 (dài x rộng). Sản xuất trên dây chuyền in offset hiện đại, từ đó giúp các sản phẩm thẻ không bị bạc màu, bay màu hay mờ đi trong quá trình sử dụng. Độ bền của những chiếc thẻ có thể lên đến hơn 10 năm sử dụng liên tục.