the-nhua-thong-minh-trong-suot-3+
the-nhua-thong-minh-trong-suot-1+

Mẫu thẻ nhựa thông minh bằng nhựa trong suốt đẹp nhất

Mẫu thẻ nhựa thông minh bằng nhựa trong suốt đẹp nhất. Thẻ nhựa thông minh bằng nhựa trong suốt được làm bằng loại nhựa PVC trong suốt. Thẻ nhựa có vẻ ngoài nhìn khá đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng bởi vẻ sáng tạo khác biệt và sang trọng của nó.

 

Mẫu thẻ nhựa thông minh bằng nhựa trong suốt đẹp nhất

Hiện nay việc sử dụng thẻ đã quá quen thuộc với chúng ta. Sử dụng thẻ trong các khuyến mãi giảm giá, tích điểm thương hiệu, hay là thẻ nhân viên,... Nhưng một loạt các thương hiệu đều sử dụng thẻ với những thiết kế bắt mắt để khẳng định vị thế của mình thì bằng cách nào chỉ với chiếc thẻ ngay cái nhìn đầu tien đã đủ ấn tượng và thấy được sự chuyên nghiệp.

Thẻ nhựa thông minh khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Không quá khó để nâng cao đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp mình đến với khách hàng. Không quá khó để thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng khó quên với khách hàng hay đối tác. Chỉ với chiếc thẻ nhựa trong suốt đơn giản, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mẫu thẻ nhựa thông minh trong suốt đẹp nhất:

Thẻ nhựa thông minh bằng nhựa trong suốt

- Thẻ nhựa thông minh bằng nhựa trong suốt được làm bằng loại nhựa PVC trong suốt. Thẻ nhựa có vẻ ngoài nhìn khá đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng bởi vẻ sáng tạo khác biệt và sang trọng của nó. Vậy các bạn cần lưu ý gì khi thiết kế và in thẻ nhựa trong suốt? Sau đây, đơn vị chuyên sản xuất in thẻ nhựa - Công ty thẻ nhựa An Hòa Phát - công ty chuyên in thẻ nhựa số lượng chất lượng cao xin đưa ra một số kinh nghiệm in thẻ nhựa trong suốt.

Thẻ nhựa thông minh bằng nhựa trong suốt

Lợi ích từ việc in thẻ nhựa trong suốt:

+ Mặc dù chi phí in thẻ nhựa số lượng ít cao hơn so với những loại thẻ nhựa thông thường nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp chấp nhận bởi nó tạo sự khác biệt, mang đến thương hiệu công ty và sự chuyên nghiệp.

+ Chính vì in thẻ nhựa trong suốt có giá thành cao nên nó mang lại một sự khác biệt về đẳng cấp và sự sang trọng, tinh tế so với những chiếc thẻ thông thường khác.

+ In thẻ nhựa trong suốt là cách để bạn tạo ra hiệu ứng xuyên thấu tuyệt vời nhất. Cảm giác mới lạ và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, có cái nhìn ấn tượng về bạn.

+ Khi cầm trên tay trên tay chiếc thẻ nhựa trong suốt, đối tác khách hàng của bạn có cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, thư giãn, mát lạnh. Họ sẽ dễ cảm nhận những gì bạn đang nói, tỉ lệ thành công khi đàm phán cũng sẽ cao hơn.

Một số lưu ý khi thiết kế và in thẻ nhựa trong suốt:

+ Thẻ nhựa trong suốt có khả năng xuyên thấu, nên khi muốn thiết kế 2 mặt, phải cẩn thận bố trí thông tin trên thẻ để không làm các thông tin chồng chất lên nhau, làm rối mắt, giảm giá trị của của loại sản phẩm này.

+ Thẻ nhựa trong suốt là dòng thẻ nhựa cao cấp, nên khi thiết kế thẻ nhựa trong suốt cũng phải sang trọng, tinh tế.

+ Bạn không nên thiết kế thẻ nhựa quá cầu kỳ, thiết kế đơn giản là ưu tiên hàng đầu cho thiết kế thẻ nhựa trong suốt.

+ Thông thường thiết kế bạn nên đầu tư vào font chữ, bố cục hơn là đầu tư về màu sắc họa tiết.

Một số lưu ý khi thiết kế và in thẻ nhựa trong suốt

+ Tránh sử dụng các màu sắc gần với màu ánh sáng như vàng, trắng nếu như bạn không muốn thẻ nhựa nhạt nhòa, đặc biệt khi bạn để thẻ ở nơi nhiều ánh sáng.

+ Thẻ nhựa có bề mặt bóng và trong suốt vì thế thẻ rất dễ bị trầy xước nên khi in thẻ nhựa trong suốt thường phải cán một lớp màng bảo vệ để chống trầy xước.

Đơn vị in ấn, sản xuất thẻ nhựa thông minh trong suốt

Chúng tôi mang đến cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in ấn, gia công những sản phẩm đẹp nhất, ứng ý nhất. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng giúp tư vấn cho bạn mọi thắc mắc từ chất liệu, công nghệ in, cho đến các công đoạn gia công phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, với một mức phí tối thiểu, thuận tiện hơn cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đi lấy hàng.