may-be-the-nhua-3+
may-be-the-nhua-2+

Máy bế thẻ nhựa các loại - Máy cắt thẻ nhựa PVC hiệu quả nhất

Máy bế thẻ nhựa các loại - Máy cắt thẻ nhựa PVC hiệu quả nhất. Máy bế thẻ nhựa hay còn gọi là máy cắt thẻ nhựa PVC, máy bế Thẻ cao tần, máy cắt card PVC được dùng để cắt card thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ nhân viên

Máy bế thẻ nhựa các loại - Máy cắt thẻ nhựa PVC hiệu quả nhất

Hiện nay, chúng ta không còn quá lạ lẫm đối với việc sử dụng thẻ hiện nay. Thẻ nhựa được dùng trong nhiều trường hợp và hoàn cảnh khác nhau như thẻ dùng cho khuyến mãi, giảm giá, thẻ nhựa dùng dể tích điểm khi mu hàng hay là thẻ ghi thông tin cá nhân của chủ sở hữu, thẻ nhân viên trong các công ty doanh nghiệp. Nó giống như thẻ ngân hàng mà chúng ta thường dùng. Và việc sử dụng thẻ như vậy tăng tính thẩm mỹ và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty hay doanh nghiệp sử dụng.

Máy bế thẻ nhựa là gì?

Để có được những chiếc thẻ nhựa hữu ích như vậy, nhà sản xuất cần sử dụng đến máy bế thẻ nhựa hay còn gọi là máy cắt thẻ nhựa PVC. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ loại máy này là gì và dùng như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

Máy bế thẻ nhựa – Máy cắt thẻ nhựa PVC

- Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng và hấp dẫn người dùng. Công nghệ phát triển nên thay vì sử dụng thẻ giấy vừa tốn chi phí lớn, giá thành cao, độ bền lại thấp, dễ hỏng, rách, nát người ta đã chuyển sang công nghệ in thẻ nhựa.

Máy bế thẻ nhựa – Máy cắt thẻ nhựa PVC

- Máy bế thẻ nhựa hay còn gọi là máy cắt thẻ nhựa PVC, máy bế Thẻ cao tần, máy cắt card PVC được dùng để cắt card thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ ưu đãi khách hàng, thẻ giảm giá, thẻ bảo hành, thẻ sinh viên...

Cơ chế hoạt động máy bế thẻ nhựa

Máy cắt thẻ nhựa chạy điện được biết đến như là máy thẻ đục lỗ, máy đục  thẻ nhựa PVC , máy cắt thẻ chạy điện, máy cắt  thẻ PVC , mà là chủ yếu được sử dụng cho các tấm nhựa PVC ép tầng  được căt, đục thành hình dạng tiêu chuẩn  của thẻ nhựa PVC , là thiết bị cần thiết trong việc chế tác gia công thẻ nhựa PVC.

Công dụng và phân loại máy bế thẻ nhựa – Máy cắt thẻ nhựa PVC

- Dùng cắt bo tròn một lần 4 góc giống như thẻ tài khoản các ngân hàng, thẻ VIP, thẻ cao tần
- Ứng dụng để cắt các loại thẻ PVC, thẻ nhựa, hoặc bo góc tròn các loại danh thiếp,...
- Máy cắt thẻ nhựa PVC chủ yếu dùng trong việc cắt thẻ nhựa ép PVC.

Phân loại máy bế thẻ nhựa

Máy cắt thẻ được chia làm 2 loại:
+ Thẻ tiêu chuẩn: 85.6 x 54mm,
+ Thẻ không theo quy cách tiêu chuẩn:
28 x 54 mm, 29 x 66 mm, 25x70 mm, 60x88 mm, 56x95 mm, 68x98 mm, 80x110mm, 69x100 mm, 98x118 mm, 85x120 mm …

Giới thiệu sơ lược về qui trình làm thẻ nhựa từ máy bế thẻ nhựa (máy cắt thẻ nhựa PVC)

Qui trình bao gồm 3 bước cơ bản mà người thợ sản xuất thẻ bằng việc sử dụng máy bế thẻ nhựa (máy cắt thẻ nhựa PVC) đều phải nắm được rất rõ tránh xảy ra những sao sót ảnh hưởng đến chất lượng cũng như kinh phí sản xuất.
- Bước 1: Chuẩn bị thẻ nhựa sau khi in xong, cắt làm đôi dọc theo khổ A4.
- Bước 2: Đưa thẻ vào khuôn máy, cân chỉnh sao cho phần nội dung thẻ nằm trong phạm vi nhìn thấy.
- Bước 3: Dùng tay gạt cần về phía trước, phần khuôn phía sau sẽ kéo về phía trước, cắt tấm PVC thành khối chuẩn, đồng thời rơi về phía trước tạo thành tấm thẻ, cứ thế kéo tấm PVC cho đến hết.

Giới thiệu sơ lược về qui trình làm thẻ nhựa từ máy bế thẻ nhựa (máy cắt thẻ nhựa PVC)

Đơn vị cung cấp máy bế thẻ nhựa các loại

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy thiết bị liên quan đến quá trình sản xuất thẻ nhựa.  Với uy tín lâu năm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, chúng tôi có thời gian bảo hành đối với sản phẩm nên nếu có lỗi sản phẩm do nhà sản xuất chúng tôi sẽ xin chiụ trách nhiệm.
Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!