muc-in-the-nhua-+
muc-in-the-nhua+

Mực in thẻ nhựa tốt nhất - mực in để sản xuất thẻ nhựa PVC hiệu quả

Mực in thẻ nhựa tốt nhất - mực in để sản xuất thẻ nhựa PVC hiệu quả. Việc lựa chọn cho chiếc máy in thẻ một loại Ribbon mực để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng là vấn đề cần phải cân nhắc vì hiện nay trên thị trường có khả nhiều loại Ribbon mực khác

Mực in thẻ nhựa tốt nhất - mực in để sản xuất thẻ nhựa PVC hiệu quả

Ngày nay, mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đều mong muốn có một chiếc thẻ riêng biệt và chuyên nghiệp nhất có thể phản ánh sâu sắc và rõ rệt nhất hình ảnh của mình. Tuy nhiên, để tạo ra một chiếc thẻ đẹp mắt, màu sắc chuẩn, sắc nét thì ngoài việc trang bị cho mình một chiếc máy in chuyên dụng và hiện đại còn có sự đóng góp không kém phần quan trọng của các thiết bị hỗ trợ khác mà trong đó mực in thẻ được xem là yếu tố quan trọng nhất.
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc về mực in thẻ nhựa tốt nhất:

Phân loại mực in thẻ nhựa (Ribbon)

Việc lựa chọn cho chiếc máy in thẻ một loại Ribbon mực để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng là vấn đề cần phải cân nhắc vì hiện nay trên thị trường có khả nhiều loại Ribbon mực khác nhau và mỗi loại phục vụ cho từng mục đích in thẻ riêng biệt. Những loại Ribbon mực in này chủ yếu bắt nguồn từ những loại cơ bản như sau:

Phân loại mực in thẻ nhựa (Ribbon)

*Ribbon mực đơn sắc (trắng hoặc màu):

Ribbon mực đơn sắc là loại ribbon chỉ có một dải màu duy nhất (có thể là màu trắng đen, hay các màu khác) và thường được ứng dụng để in hình ảnh hoặc chữ màu đơn sắc trên thẻ. Đây là ứng dụng hiệu quả nhất nhằm cá nhân hóa các loại thẻ nhựa trước khi in, và in thêm thông tin chi tiết ở mặt sau thẻ hoặc dùng tạo lớp hình đơn sắc trên chiếc thẻ màu.

Ribbon mực đơn sắc (trắng hoặc màu)

* Ribbon màu:

Là loại Ribbon thường được sử dụng để in thẻ màu một mặt. Ngoài ra còn có lớp màu đen dùng để in chữ hay mã vạch và lớp phủ để bảo vệ toàn diện bề mặt thẻ.

Ribbon màu

Ribbon màu thường sử dụng 4 màu cơ bản như Vàng (Y), Magenta (Đỏ thẫm) (M), Cyan (lục lam) (C), và đen (K). Đây là loại Ribbon thường được sử dụng chủ yếu để in thẻ nhận diện hình ảnh, Với bốn màu cơ bản này, chúng ta còn có thể dùng kết hợp với nhau để cho ra các màu in khác tùy ý và tùy mục đích sử dụng, chẳng hạn như màu Vàng (Y) có thể kết hợp với màu Cyan để tạo ra màu xanh lá cây...

Cung cấp mực in thẻ nhựa tốt nhất – mực in thẻ nhựa PVC hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cũng cung cấp dịch vụ này nhưng chúng tôi tự hào khi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ cung cấp các thiết bị máy móc liên quan đến in thẻ nhựa tốt nhất, hiệu quả nhất.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bởi những nguyên liệu tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ là là sự đảm bảo về uy tín của chúng tôi tới quý khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn mực in thẻ nhựa của chúng tôi

-Báo giá nhanh chóng – chính xác – rẻ nhất
-Thiết kế miễn phí – chuyên nghiệp theo ý tưởng của khách hàng
-Công nghệ in ấn và gia công tiên tiến
-Nhận thẻ nhanh nhất 1 ngày sau khi ok thiết kế
-Quý khách sẽ có một mẫu thẻ nhựa không chỉ đẹp mà còn có phong cách rất riêng.
-Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi ký hợp đồng in ấn.
- Các mẫu thẻ nhựa sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại mà không tính phí.
- Dịch vụ chuyên nghiêp và tiết kiệm thời gian khi tư vấn – thiết kế – in ấn – giao nhận cùng một địa chỉ.
-Giao hàng đúng hẹn.
-Tiếp nhận và giải quyết những phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng – thấu đáo.

Thông tin vui lòng liên hệ

P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 024 73 003 553
Hotline : 024 73 003 553
Email: thenhua86@gmail.com
Web: https://daydeothe.com.vn