khay-in-the-nhua-tai-ha-noi+
khay-in-the-nhua+

Bán khay in thẻ nhựa tại Hà Nội - Các loại khay in thẻ nhựa mới

Bán khay in thẻ nhựa tại Hà Nội - Các loại khay in thẻ nhựa mới. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đến thị trường các loại khay in thẻ. Hiện nay, có rất nhiều các loại khay in thẻ nhựa khác nhau với nhiều mức giá khác nhau.

Bán khay in thẻ nhựa tại Hà Nội - Các loại khay in thẻ nhựa mới

Ngày nay, việc sử dụng thẻ nhựa đã không còn xa lạ với nhiều người. Thẻ nhựa được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc của người dân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về thẻ nhựa cũng như giới thiệu đến bạn một số loại khay in thẻ nhựa mới.

Khay in thẻ nhựa là gì?

KHAY IN THẺ NHỰA PVC 2 KHUNG  Khay thẻ nhựa pvc, được dùng cho máy in epson T50-T60-L800, đơn giản hóa trong việc in thẻ nhựa, rút ngắn công đoạn sản xuất thẻ nhựa, phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp cửa hàng ...có nhân sự thay đổi liên tục. Chủ động làm ra thẻ nhựa cho doanh nghiệp mình.

Đi liền với sự phát triển ngày một nhanh của ngành khoa học, nếu các sản phẩm không thể nâng cao và cải thiện chất lượng thì rất khó để cạnh tranh với thị trường đẩy úp những sự mới mẻ. Đối với các doanh nghiệp, công ty, để thu hút được vốn đầu tư cũng như đánh giá tốt từ phía khách hàng thì việc đẩy mạnh công cuộc marketing là vô cùng cần thiết.

Thẻ nhựa là một sản phẩm của thời đại công nghệ tiên tiến và hiện đại, là một giải pháp hữu hiệu cho công cuộc marketing yêu cầu đầy tính sáng tạo ấy. Nếu như trước đây, các doanh nghiệp, công ty đều sử dụng thẻ giấy phục vụ mục đích quảng cáo và tuyên truyền như phát tờ rơi,… thì ngày nay, rất nhiều doanh ngiệp đã thay thế thẻ giấy bằng cách sử dụng các loại thẻ nhựa như: thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, thẻ ưu đãi, thẻ bảo hành, thẻ nhân viên

Tại sao nên dùng khay in thẻ nhựa?

Theo đánh giá của các doanh nghiệp thì việc dùng thẻ nhựa giúp họ có thêm nhiều giải pháp kinh doanh hiện đại, hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, thẻ nhựa còn là công cụ bảo vệ tốt thông tin của khách hàng nhờ việc gắn thông tin lên thẻ.
Sử dụng thẻ nhựa đem lại hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp cho công ty, giúp thu hút người tiêu dùng hơn so với loại thẻ giấy đã lỗi thời.

Khay in Card PVC (Mực Pigment UV)

Tạo sự tiện dụng cho nhu cầu sử dụng thẻ nhựa khố văn phòng, cty ít nhân sự tự in ấn tại chỗ với máy in Epson sẵn có của cty.
Với bộ kít gồm khay in và thẻ PVC trắng ta có thể tự in ra 1 thẻ chỉ mất 10 phút (đã có file thiết kế).
    Khay in nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bảo quản
    Được làm bằng chất liệu nhựa cứng tốt, đảm bảo an toàn với người sử dụng
    Thích hợp với hầu hết các loại máy in phun Epson sử dụng mực Pigment UV
    Giá cả hợp lý, tính cạnh tranh cao
Tạo sự tiện dụng cho nhu cầu sử dụng thẻ nhựa khố văn phòng, cty ít nhân sự tự in ấn tại chỗ với máy in Epson sẵn có của cty.
Với bộ kít gồm khay in và thẻ PVC trắng ta có thể tự in ra 1 thẻ chỉ mất 10 phút (đã có file thiết kế).

Tại sao nên dùng thẻ nhựa?

Đặc tính của khay in thẻ nhựa

Với thiết kế bằng nhựa PVC chất lượng, thẻ nhựa mang trong mình những đặc tính:
-    Có độ bền cao, không dễ gãy, hỏng, bền bỉ với thời gian, có thể sử dụng tới 10 năm.
-    Không thấm nước.
-    Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để trong ví tránh rơi mất hoặc làm rách.
-    Tính thẩm mỹ cao.

Các vật tư cần thiết để in thẻ nhựa:

-    Máy in Epson T60
-    Máy ép Plastic
-    Máy bế thẻ nhựa

Quy trình in thẻ nhựa

-    Thiết kế thẻ nhựa bằng phần mềm photoshop.
-    In ngược file trên máy in Epson T60. Một chiếc thẻ nhựa PVC gồm 3 lớp, 1 lớp phô và 2 lớp màng. Lớp màng có một mặt có màng bảo vệ, một mặt không. Thẻ sẽ được in trên mặt không có lớp bảo vệ.
-    Sau khi in đầy đủ mọi thông tin của thẻ lên lớp màng này, gỡ màng ni lông trên phôi nhựa cứng ra và ép mặ vừa in lên phôi này với máy ép Plastic ở nhiệt độ 180 độ C. Mặt thứ 2 cũng làm tương tự.
-    Cắt đôi tờ PVC vừa in để dễ bỏ vào máy bế.
-    Đưa qua máy bế card, dùng lực bế điểm để các cạnh của card được sắc nét.
-    Bóc lớp màng bảo vệ ngoài cùng để hoàn thành chiếc thẻ.

Các loại khay in thẻ nhựa mới

-    Khay in thẻ CIM K300CM
-    Khay in thẻ Zebracard P310i
-    Khay in thẻ Magicard Tempo
-    Khay in thẻ Magicard RIO2
-    Khay in thẻ Evolis Pebble4
-    …

Các loại khay in thẻ nhựa mới

Nên chọn mua khay in thẻ nhựa ở đâu?

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đến thị trường các loại khay in thẻ. Hiện nay, có rất nhiều các loại khay in thẻ nhựa khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua khay in thẻ nhựa thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết. Xin cảm ơn!