day-deo-the-thong-minh-yoyo-co-gian+
in-day-deo-the-co-the-keo-gian-gia-re+
mau-day-deo-the-co-rut-thong-minh+

15 mẫu dây đeo thẻ co rút thông minh yoyo đẹp nhất - Dây đeo thẻ co giãn

15 mẫu dây đeo thẻ co rút thông minh yoyo đẹp nhất - Dây đeo thẻ co giãn. Dây đeo thể yoyo này có những ưu điểm tuyệt vời, nó khiến cho người dùng thoải mái khi sử dụng, có thể co ngắn, kéo dài để tăng giảm kích thước. Rất tiện lợi và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

15 mẫu dây đeo thẻ co rút thông minh yoyo đẹp nhất - Dây đeo thẻ co giãn

Dây đeo thẻ co rút thông minh yoyo là sản phẩm nhận được sự ủng hộ rất tốt của người dùng là nhân viên văn phòng, công nhân hoặc sinh viên, học sinh. Đây là loại dây thẻ co rút có chức năng đặc biệt và ưu điểm kéo lại dễ dàng. Dây đeo thẻ yoyo co rút ngày nay càng được ưu chuộng hơn bởi lợi ích mà nó đem lại cho người dùng.

Nếu chưa biết đến lại sản phẩm này, hãy cùng Daydeothe.com.vn tìm hiểu các đặc điểm, ưu nhược điểm của loại dây này ngay sau đây.

Đặc điểm của dây đeo thẻ co rút yoyo

Dây đeo thẻ thông minh yoyo có những đặc điểm ưu việt giúp co người dùng có những trải nghiệm tốt nhất cũng như tăng tính thẩm mỹ cao nhất.

Đặc điểm của thẻ đeo dây rút thông minh này bao gồm:

•    Màu sắc đa dạng: có nhiều loại dây đeo thẻ sản xuất màu in sẵn, tuy nhiên An Hòa Phát chúng tôi còn sản xuất ra nhiều sản phẩm với thiết kế màu sắc tươi sáng, bắt mắt hơn. Nó chắc chắn sẽ phù hợp với màu thương hiệu của bạn.
•    Kích thước dây đeo thẻ yoyo: Dây đeo thẻ yoyo có kích thước phụ thuộc vào con lăn hình tròn nối ở đầu trên và đầu dưới.
•    Quy cách sản xuất sản phẩm dây đeo yoyo: dây được sản xuất với khối và dây déo có lò xo phía trong. Ngoài 2 đầu có phần nối với dây đeo và bao đựng thẻ.

Dây đeo thẻ co rút thông minh

Ưu điểm của dây đeo thẻ yoyo

Dây đeo thể yoyo này có những ưu điểm tuyệt vời, nó khiến cho người dùng thoải mái khi sử dụng, có thể co ngắn, kéo dài để tăng giảm kích thước. Rất tiện lợi và phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Dây có màu sắc đa dạng phụ vụ cho sở thích, phong cách người dùng.

Một số mẫu dây đeo thẻ thông minh YoYo được ưu chuộng

Dây đeo thẻ co kéo giãn

Dây đeo thẻ co kéo giãn 9

Dây đeo thẻ co kéo giãn 8

Dây đeo thẻ co kéo giãn 7

Dây đeo thẻ co kéo giãn 6

Dây đeo thẻ co kéo giãn 5

Dây đeo thẻ co kéo giãn 4

Dây đeo thẻ co kéo giãn 3

Dây đeo thẻ co kéo giãn 1

Dây đeo thẻ co kéo giãn 2

Trên đây là những đặc điểm của dây đeo thẻ yoyo, còn rất nhiều thông tin bổ ích khác bổ ích hơn về các loại dây đeo thẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm dây đeo thẻ thông minh hà nội thì An Hòa Phát là địa chỉ tuyệt vời cho bạn.

Đơn vị cung cấp dây đeo thẻ YoYo co rút thông minh

Hiện nay, An Hòa Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây đeo thẻ các loại. Trong đó có dây đeo thẻ yoyo thông minh. Loại dây đeo thẻ này được công ty gia công cẩn thận, in ấn tỷ mỉ và dành được rất nhiều sự tin dùng từ khách hàng.

Hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực này, tới nay chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng thân thiết và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Những sản phẩm yoyo co rút thông minh của công ty đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Chắc chắn sẽ đem tới nhiều sự lựa chọn mới mẻ cho khách hàng.

Tại sao lại lựa chọn sản phẩm dây đeo thẻ yoyo co rút của chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cúng như uy tín bởi:
-    Hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến, đầu tư những công nghệ cao để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất.
-    Thiết kế và tư vấn miễn phí, giúp khách hàng hài lòng nhất về bản thiết kế sản phẩm rồi mới gia công, sản xuất.
-    Đặt hàng đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.
-    Bảo hành và đổi trả tất cả những trường hợp có lỗi từ phía nhà sản xuất, không để khách hàng phải thiệt thòi dù chỉ 1 sản phẩm.
-    Giá cả phù hợp với mọi đối tượng từ cá nhân tới tổ chức, luôn có những mức ưu đãi hấp dẫn.

Dù bạn là ai, ở đâu bạn cũng được chúng tôi phục vụ hết mình và giao hàng tận nơi. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ nhất nhé.