Dây đeo điện thoại, dây đeo cổ điện thoại đẹp chính hãng

Dây đeo điện thoại, dây đeo cổ điện thoại đẹp chính hãng

Ngày nay, khi công nghệ và khoa học ngày càng phát triển thì những chiếc điện thoại, smart phone chúng ta sử dụng cũng trở nên hiện đại và thông minh hơn nhiều. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu mã điện thoại với nhiều mức giá và các loại kích cỡ khác nhau. Nếu như trước đây, những chiếc điện thoại nhỏ gọn được ưa chuộng sử dụng thì ngày nay, người ta lại thích cầm trên tay chiếc smartphone với màn hình lớn để tiện lợi trong quá trình sử dụng và đặc biệt là giải trí. Song, những chiếc điện thoại quá to lại đem đến cho người sử dụng một phiền phức chính là khó cầm chắc trên tay khi dùng. Vậy phải làm thế nào?

Công dụng của dây đeo điện thoại?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để có thể bảo vệ chiếc điện thoại của mình thì đừng lo, dây đeo điện thoại sẽ giúp bạn làm điều đó. Với những chiếc điện thoại có kích thước lớn, trong quá trình sử dụng sẽ rất dễ rơi vỡ và một khi vỡ sẽ vô cùng thảm hại. Dây đeo điện thoại cho phép bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng, đặc biệt là khi chụp hình tự sướng,… Ngoài chức năng giúp bạn bảo vệ chiếc smart phone của mình thì dây đeo điện thoại còn có những công dụng tuyệt vời sau:

Công dụng của dây đeo điện thoại?

Cản trở những kẻ giật đồ.

Nếu như bạn cầm chiếc điện thoại trên tay mà không sử dụng dây đeo điện thoại, dế yêu của bạn rất dễ dàng bị đánh cắp khi gặp phải trộm cướp ở đâu đó. Còn khi sử dụng dây đeo điện thoại, tuy không thể đảm bảo chắc chắn 100% nhưng nó sẽ phần nào cản trở hành vi của những kẻ giật đồ.

Tăng tính thẩm mỹ cho dế yêu của bạn:

Những mẫu mã dây đeo thẻ khác nhau cùng những màu sắc khác nhau có thể làm nổi bật lên cá tính của bạn.

Ứng dụng của dây đeo điện thoại

Hiện nay, dây đeo điện thoại được sử dụng vô cùng phổ biến bởi nó vừa nhỏ gọn, vừa tiện lợi, phù hợp sử dụng trong đời sống hàng ngày, đặc biệt thuận lợi cho những người làm việc văn phòng hoặc trong ngành du lịch. Vừa có thể móc dây đeo chiếc điện thoại bên mình, vừa có thể rảnh tay để làm những công việc khác, việc dây đeo điện thoại được sử dụng phổ biến là một điều vô cùng dễ hiểu.

Ứng dụng của dây đeo điện thoại

Một số loại dây đeo điện thoại trên thị trường và đặc điểm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây đeo điện thoại được thiết kế cho từng  loại điện thoại khác nhau với màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dây đeo điện thoại với nhiều màu sắc như: trắng, đen, đỏ, hồng, vàng, cam, xanh da trời, xanh nõn chuối,…

Một số đặc điểm chung của các loại dây đeo điện thoại:

Thiết kế gọn gàng, độc đáo, cho phép bạn đeo vào cổ một cách dễ dàng và tiện lợi.
Bảo vệ dế yêu của bạn và giữ dế yêu của bạn tránh khỏi những rơi vỡ, va chạm.

Một số đặc điểm chung của các loại dây đeo điện thoại:

Thông số kỹ thuật dây đeo điện thoại

Đường kính: Approx.0.3cm
Neck strap chiều dài: Approx. 40 cm
Dây đeo vòng length: Approx. 7 cm

Với dây đeo điện thoại, bạn không cần phải lo lắng về việc trong quá trình sử dụng chiếc smart phone kích thước lớn của mình bị rơi hay vỡ nữa. Cùng những lợi ích tuyệt vời mà dây đeo điện thoại mang lại, thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không sắm ngay cho mình một chiếc dây xinh xắn để có thể bảo vệ điện thoại một cách an toàn và hiệu quả nhất. Liên hệ với Day deo the để được tư vấn cụ thể, chi tiết nếu như bạn đang còn thắc mắc. Xin cảm ơn!