Dây đeo máy ảnh đẹp, đa năng, dây đeo máy ảnh các loại

Dây đeo máy ảnh đẹp, đa năng, dây đeo máy ảnh các loại

Trong quá trình chụp ảnh, người chụp cần có  một công cụ để hỗ trợ giúp quá trình chụp ảnh có thể diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. Nếu như chỉ cầm chiếc máy ảnh cồng kềnh trên tay mà không có bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào thì máy ảnh rất dễ rơi, vỡ, mà  giá trị của một chiếc máy ảnh hiện đại lại không hề nhỏ. Chính vì thế, việc sử dụng dây đeo máy ảnh là điều vô cùng cần thiết.

Đọc thêm: Nên đeo đồng hồ dây da hay kim loại, chọn mua đồng hồ dây da hay kim loại

Dây đeo máy ảnh là gì?

Dây đeo máy ảnh là vật dụng cho phép bạn có thể cầm và giữ được chiếc máy ảnh, tránh trình trạng rơi tuột trong quá trình tác nghiệp. Dây ��eo máy ảnh thường có độ dài khác nhau giúp bạn thay đổi tùy theo hoàn cảnh hay nhu cầu của bản thân.

Công dụng của dây đeo máy ảnh

Ngày nay, đối với các nhiếp ảnh gia thì việc sử dụng dây đeo máy ảnh đã trở thành một thói quen không thể thiếu. Sở dĩ dây đeo máy ảnh trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trong quá trình tác nghiệp của các tay máy chính là bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Giúp bảo vệ máy ảnh trong quá trình tác nghiệp, tránh tình trạng rơi tuột làm hỏng máy.
Tăng tính thẩm mỹ cho chiếc máy ảnh xinh đẹp của bạn: Nếu biết lựa chọn loại dây đeo máy ảnh phù hợp thì chiếc máy ảnh của bạn sẽ trở nên hiện đại và xinh đẹp vô cùng.

Phân loại dây đeo máy ảnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây đeo máy ảnh khác nhau với mẫu mã và giá cả khác nhau. Không chỉ vậy, đối với từng loại máy ảnh thì lại có cho riêng mình những loại dây đeo máy ảnh riêng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một vài loại dây đeo máy ảnh được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Dây đeo máy ảnh thổ cẩm

Thổ cẩm là một chất liệu khá đặc biệt giúp máy ảnh của bạn thời trang hơn, cá tính hơn và tạo được cho mình phong cách riêng.

Dây đeo máy ảnh thổ cẩm

Những đặc điểm của dây đeo máy ảnh thổ cẩm

 • Thiết kế bản rộng: 3,8 cm
 • Chiều dài thân dây: 65 cm
 • Mặt trong dây đeo được lót lớp vải plastic có khả năng chống trượt.
 • Thông thường, những mẫu dây đeo máy ảnh thổ cẩm được sử dụng cho hầu hết các loại máy DSLR.

Dây đeo máy ảnh canon

 • Tên sản phẩm: dây đeo máy ảnh Canon -eos digital.
 • Chất liệu: vải sợi polyme chắc chắn.
 • Màu sắc: nền đen, viền đỏ, chữ trắng.
 • Trọng lượng: 0,1 kg (100 gram).

Dây đeo máy ảnh canon

Với thiết kế tinh tế, năng động, dây đeo máy ảnh Canon -eos digital là một trong những loại dây đeo máy ảnh được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Không chỉ giúp bạn bảo vệ được chiếc máy ảnh tránh khỏi rơi trượt hư hại, mà còn đem đến cho chiếc máy ảnh của bạn vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Dây đeo máy ảnh sony

Một trong những loại dây đeo máy ảnh dành riêng cho máy ảnh sony được sử dụng phổ biến trên thị trường chính là dây đeo máy ảnh chống mỏi sony.

Dây đeo máy ảnh sony

 • Chất liệu: vải sợi polyme chắc chắn, mút xốp và đệm thoải mái.
 • Màu sắc: đen, nền đỏ, chữ trắng.
 • Trọng lượng: 0,15 kg (150 gram).

Dây đeo máy ảnh chống mỏi sony có độ đàn hồi cao, rất mềm mại và chắc chắn, giúp người sử dụng thoải mái trong quá trình tác nghiệp.

Trên đây là một số loại dây đeo máy ảnh được sử dụng phổ biến trên thị trường. Hy vọng qua bài viết trên, quý khách có thể lựa chọn cho mình chiếc dây đeo máy ảnh phù hợp. Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn!