Dây đeo phong thủy, vòng đeo tay phong thủy chính hãng giá tốt

Dây đeo phong thủy, vòng đeo tay phong thủy chính hãng giá tốt

Hiện nay, dây đeo phong thủy là trang sức rất phổ biến trong đời sống xã hội các quốc gia. Điều này được lý giải do khởi nguồn của vòng tay phong thủy là một pháp khí của nhà Phật, được các nhà sư và các tín đồ Phật giáo sử dụng để tụng niệm, thường gọi là chuỗi tràng hạt. Khi lựa chọn dây đeo phong thủy, chúng ta thường băn khoăn không biết hợp màu gì, chất liệu gì và lựa chọn thế nào cho chính xác.

Cách lựa chọn dây đeo phong thủy chính xác

Theo các chuyên gia phong thủy có tiếng khẳng định, nếu biết cách chọn dây đeo phong thủy đúng chuẩn phong thủy - tức là chọn đúng tay để đeo thì tài lộc - may mắn - số mệnh của chính chúng ta sẽ thay đổi nhiều vô cùng.

Cách lựa chọn dây đeo phong thủy chính xác

Sau đây, Dây đeo thẻ sẽ chia sẻ cách lựa chọn dây đeo phong thủy đá

1/ Trước tiên hãy đến tận nơi để chọn lựa dây đeo phong thủy cho mình

Nếu thật sự tin vào sức mạnh của đá phong thủy rằng chúng sẽ giúp bạn ít nhiều thì việc chọn lựa vòng tay đá phong thủy phải được tiến hành trực tiếp.

Tốt nhất là nên tận tay, tận mắt chọn lựa ngay tại các shop hay cửa hàng có uy tín. Bởi nó sẽ giúp người mua có thể cảm nhận trực tiếp năng lượng mà vòng đá sở hữu. Nếu bạn có được cảm giác thoải mái và hài lòng thì chúng tôi tin rằng đó sẽ là chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp và trợ giúp bạn tốt nhất trong cuộc sống.

Nếu ở xa hoặc không tiện ghé các cửa hàng trang sức đá phong thủy, thì bạn có thể yêu cầu tư vấn viên hướng dẫn lựa chọn và chụp ảnh mẫu vòng cho bạn xem ở chế độ rõ nét nhất. Hãy yêu cầu được đổi trả hàng nếu cảm thấy không ưng ý.

2/ Phải nắm bắt được ý nghĩa số lượng hạt khi lựa chọn dây đeo phong thủy.

Nếu dựa vào phong thủy thì chúng ta biết rằng: trong vòng luân hồi của con người gồm có Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Tương ứng với vòng luân hồi này sẽ những con số phù hợp. Và lượng hạt đẹp nhất trong một chuỗi vòng tay đá phong thủy sẽ là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… vì những con số này tương ứng với cung Sinh.

Khi lựa chọn số lượng hạt vòng chuỗi chia 4 dư 1 không vừa với tay,  bạn có thể chọn theo số lẻ cũng được bởi số lẻ thuộc tính “dương”, sẽ mang trường năng lượng khá tốt.

3/ Chọn vòng tay đá phong thủy dựa vào kích thước

Dựa vào kích thước hạt đá để chọn dây đeo phong thủy cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu. Theo đó: Nữ giới nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại 10mm, 8mm trở xuống. Còn nam giới thì phù hợp với những chuỗi vòng có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên.

Chọn vòng tay đá phong thủy dựa vào kích thước

Những lợi ích mà dây đeo phong thủy mang lại:

Dây đeo phong thủy giúp thu hút tài lộc cho cho gia chủ: dây đeo phong thủy ngoài việc được sử dụng là món đồ trang sức đẹp, thì  còn giúp mang về tài lộc cho chủ nhân đeo chúng. Đối với những người làm ăn kinh doanh, tài chính tốt nhất nên chọn vòng tay đá phong thủy cho mình để đưa tài vận lên nhanh.

Mang lại cuộc sống bình an: Những chiếc vòng tay được chế tác từ các loại đá phong thủy sẽ mang lại sự bình an cho người sử dụng.

Người đeo sẽ luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống

Tất cả các loại đá phong thủy đều nằm sâu dưới lòng đất qua hàng ngàn năm hình thành. Do đó, chúng hút được nhiều tinh hoa của đất trời và tích tụ trong mình nguồn năng lượng tích cực. Nếu sở hữu vòng tay đá phong thủy phù hợp với bản mệnh thì sự may mắn luôn hiện hữu trong các lĩnh vực cuộc sống của người dùng.

Là trang sức tôn lên gu thẩm mỹ cho người đeo: dây đeo phong thủy với nhiều màu sắc sinh động và đa dạng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp và sức cuốn hút của người đeo. Bởi chúng mang lại vẻ đẹp giản dị mà kiêu sa cho tất cả các đối tượng người đeo, từ quý ông, quý bà cho tới quý cô,…

Người mệnh hỏa nên chọn vòng tay phong thủy thế nào?

Dùng đúng dây đeo phong thủy cho người mệnh hỏa để kích thích tài lộc , công danh cần phải sử dụng chính xác loại đá mang năng lượng tốt tới cho mình.

Người mệnh hỏa nên chọn vòng tay phong thủy thế nào?

Dây đeo phong thủy gỗ trầm hương:

Loại gỗ đắt nhất thế giới. Trầm hương có mùi thơm hơi hắc; đặc biệt khi đốt sẽ cho mùi thơm; tinh dầu trầm không thể lẫn lộn với một loại hương thơm nào khác. Những vật phẩm chế tác từ trầm hương có hương thơm gần như là mãi mãi. Vòng tay gỗ trầm hương loại tốt đeo vài chục năm vẫn còn tỏa hương thơm.

Dây đeo phong thủy đá san hô đỏ:

Là đá quý cấp quốc gia của Tây Tạng; chúng mang đến sức khỏe tốt; may mắn và giúp tránh những rủi ro; đeo trang sức Turquoise sẽ được thượng đế bảo vệ. Người Aztec và Incas xem đá san hô đỏ Turquoise quý hơn vàng. Với màu quá đặc trưng nên tên của đá đã được dùng để chỉ cho màu này.