day-deo-the-polyseter-nhuom-mau+
day-deo-the-satin+
day-deo-the-satin-in-nhieu-mau-dep+

Dây đeo thẻ công chức theo quy định hiện hành – Mẫu thẻ đeo cho công chức đẹp

Dây đeo thẻ công chức theo quy định hiện hành – Mẫu thẻ đeo cho công chức đẹp. Thẻ đeo của cán bộ công chức cần có đủ các thông tin bao gồm: tên cơ quan, tổ chức, đơn vị quản lý, ảnh, họ và tên, chức vụ hoặc chức danh công việc, mã số thẻ.

Dây đeo thẻ công chức theo quy định hiện hành – Mẫu thẻ đeo cho công chức đẹp

Tháng 12/2008, Bộ Nội vụ đã ban hành Quyết định số 06/2008/QĐ-BNV quy định mẫu thẻ và dây đeo thẻ công chức cùng với việc quản lý thẻ đối với cán bộ, công chức, viên chức. Thẻ đeo giống như sơ yếu lý lịch trích ngang ngắn gọn để nhận biết và xác định chức vụ của từng cán bộ công nhân viên chức trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Bài viết hôm nay Daydeothe.com.vn xin chia sẻ về dây đeo thẻ cho công chức theo quy định hiện hành và những mẫu thẻ đeo cho công chức đẹp.

Dây đeo thẻ công chức theo quy định hiện hành

Thẻ đeo của cán bộ công chức cần có đủ các thông tin bao gồm: tên cơ quan, tổ chức, đơn vị quản lý, ảnh, họ và tên, chức vụ hoặc chức danh công việc, mã số thẻ.

Dây đeo thẻ công chức phải đảm bảo sao cho khoảng cách từ cằm đến mặt cắt ngang mép trên của thẻ từ 200-300 mm.
Nếu không sử dụng dây đeo thẻ công chức có thể sử dụng ghim cài và đảm bảo khoảng cách như trên.

Day deo the cong chuc theo quy dinh hien hanh

Tại sao cần đeo dây đeo thẻ công chức?

Việc cán bộ công nhân viên chức đeo thẻ khi làm việc hay thực hiện nhiệm vụ nhận được sự đồng tình cao từ phía người dân.

•    Bởi khi người dân làm việc với một cán bộ nào đó, nhìn vào thẻ đeo sẽ biết được đang làm việc với ai, chức vụ gì và tên là gì.

•    Không chỉ trong môi trường nhà nước mà hiện nay, các công ty doanh nghiệp bên ngoài xem thẻ đeo như một hình thức quảng cáo thương hiệu và tôn trọng khách hàng.

•    Giống như dây đeo thẻ công chức, dây đeo thẻ của các đơn vị tư nhân cũng được in logo và tên của Công ty. Đây quả là một phương án tiết kiệm chi phí mà đánh bóng thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Mẫu thẻ đeo cho công chức đẹp

Trên thị trường có rất nhiều mẫu thẻ đeo cho công chức cùng với dây đeo thẻ công chức đẹp. Chúng tôi xin điểm qua một số mẫu thẻ đeo đẹp mà nhiều cán bộ công chức lựa chọn như:

Mẫu thẻ tên cố định có ghim cài

Mẫu thẻ này không sử dụng dây đeo thẻ công chức mà sử dụng ghim cài phía sau. Trên thẻ có tên cán bộ, vị trí chức vụ đảm nhận và ảnh thẻ.

Mẫu thẻ nhân viên có mã hóa thẻ từ

Đối với loại thẻ này, ngoài ảnh, họ tên, chức vụ còn có mã hóa và thẻ từ. Khi lựa chọn thẻ này thì cần thêm dây đeo thẻ công chức đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Nội vụ đề ra.

Mau the cong chuc co ma hoa tu

 

Mẫu thẻ tên nhân viên mạ bạc

Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì mẫu thẻ tên nhân viên mạ bạc có phần sang trọng và lịch sự hơn. Thẻ được sử dụng chủ yếu trong các cơ quan công an và quốc phòng.

Để thể hiện phong cách từng cá nhân, ngoài thẻ thì dây đeo thẻ công chức cũng nên lựa chọn cho phù hợp với trang phục. Chẳng hạn như dây đeo bằng lụa sẽ thích hợp với sơ mi trắng hoặc áo dài…

Đơn vị cung cấp dây đeo thẻ công chức đẹp uy tín

Với nhiều năm hoặt động trong lĩnh vực sản xuất cung cấp dây đeo thẻ các loại. Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng những mẫu dây đeo thẻ công chức chất lượng cao, mẫu mã đa dạng. Đảm bảo sự chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân viên uy tín, lâu năm trong nghề, cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Chắc chắn sẽ đem tới những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp nhất cho mọi công nhân viên chức. Đặt hàng đơn giản, nhanh chóng. Chúng  tôi phục vụ các khách hàng trên toàn quốc và giao hàng tận nơi.

Hãy tìm đến những địa chỉ bán dây đeo thẻ công chức uy tín và chất lượng để luôn luôn cảm thấy tự tin dù ở công sở, nơi làm việc hay bất cứ đâu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua dây đeo thẻ công chức vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tới trực tiếp trụ sở chính để được tư vấn kĩ càng. Trụ sở tại P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của An Hòa Phát.