day-deo-the-nhan-vien-ha-noi+
day-deo-the-nhuom-mau-theo-yeu-cau+
day-deo-the-ong-day-kep-sat+

In dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ tại Hà Nội - Xưởng in dây đeo thẻ cao cấp lấy ngay

In dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ tại Hà Nội - Xưởng in dây đeo thẻ cao cấp lấy ngay. Sản phẩm sử dụng công nghệ in mực cao su nổi có giá thành cao nhất do độ bền của mực và độ sắc nét của hình ảnh đạt chất lượng cao.

In dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ tại Hà Nội - Xưởng in dây đeo thẻ cao cấp lấy ngay

Một trong những đồ dùng văn phòng phẩm quan trọng đối với nhân viên công sở là tìm được nơi in dây thẻ nhân viên. Dây đeo thẻ càng quan trọng thì việc tìm một địa chỉ, một nơi in dây đeo thẻ cũng quan trọng không kém. Đặc biệt là khi trên thị trường có quá nhiều đơn vị in dây đeo thẻ như vậy.

Vậy in dây đeo thẻ ở đâu giá rẻ, xưởng in dây đeo thẻ nào uy tín. Cùng Daydeothe.com.vn tìm hiểu về dây đeo thẻ cũng như địa chỉ in dây đeo thẻ uy tín.

Bản thiết kế dây đeo thẻ cơ bản

 

Công nghệ in dây đeo thẻ nhân viên

Trước khi tìm một đơn vị để in dây đeo thẻ thì bạn cũng nên biết qua về các công nghệ in dây đeo thẻ để có một lựa chọn chính xác nhất. Có 3 công nghệ in phổ biến được các đơn vị sử dụng. Mỗi công nghệ có một phương pháp và đặc điểm khác nhau ảnh hưởng tới giá thành của dây đeo thẻ.

Công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt có thể in được rất nhiều các màu khác nhau để in logo bằng hình ảnh, in logo nhiều màu, in hoa văn họa tiết trên dây đeo... In chuyển nhiệt được áp dụng để làm dây đeo thẻ nhân viên công sở, cán bộ công chức, viên chức…

Dây đeo thẻ in truyền nhiệt

Công nghệ in lụa

Điểm trừ của công nghệ in lụa là hạn chế số lượng màu in và kiểu cách dây in. Tuy nhiên vẫn đảm bảo độ bền màu tương đối cao cho sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm được gia công bằng công nghệ in lụa có giá thành rẻ. Khi làm dây thẻ sinh viên, các bạn cũng nên lựa chọn công nghệ này khi nhu yêu cầu về dây không quá cao  để tiết kiệm cho phí nhất có thể

Công nghệ in bằng mực cao su nổi

Sản phẩm sử dụng công nghệ in mực cao su nổi có giá thành cao nhất do độ bền của mực và độ sắc nét của hình ảnh đạt chất lượng cao. Khi khách hàng có nhu cầu làm dây đeo nhân viên cao cấp, Daydeothe.com.vn sẽ ưu tiên lựa chọn công nghệ này để có thể cho ra những sản phẩm dây đeo hài lòng khách hàng.

Dây đeo thẻ in lưới

Đơn vị cung cấp dây đeo thẻ chất lượng cao

https://daydeothe.com.vn là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại dây đeo thẻ chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, khách hàng có sự lựa chọn rất đa dạng các loại dây đeo như dây đeo thẻ in chuyển nhiệt, dây deo thẻ in lưới với nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc và nhiều hình ảnh.

In dây đeo thẻ

In dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ Hà Nội

Hoạt động trong lĩnh vực in dây đeo thẻ hơn 6 năm, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi được đón nhận và tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp công ty trên toàn quốc.

Đặc biệt dây đeo thẻ bên chúng tôi có mức giá đảm bảo phù hợp nhất trên thị trường. Mức giá của công ty được tham khảo và tìm hiểu qua nhiều năm để có một mức giá hợp lý nhất. Với mọi đối tượng từ cá nhân tới doanh nghiệp đều có những mức ưu đãi về giá khác nhau đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

Mẫu thiết kế dây đeo thẻ

Xưởng in dây đeo thẻ cao cấp lấy ngay

Với những khách hàng có nhu cầu về số lượng dây đeo thẻ ít và muốn lấy ngay. Hoặc đơn giản là những khách hàng cá nhân muốn in ấn những mẫu dây đeo thẻ theo mong muốn và lấy luôn thì công ty cũng có dịch vụ in dây đeo thẻ lấy luôn. Những mẫu dây đeo thẻ này sẽ có giá thành cao hơn so với những loại dây in nhiều và lấy sau. Tuy nhiên chất lượng và màu sắc của nó thì vẫn đảm bảo được như mọi sản phẩm khác.

Ngoài ra công ty còn nhận sản xuất dây thẻ theo thiết kế của mỗi khách hàng, đảm bảo sự hài lòng nhất tới khách hàng. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ hoặc tới trụ sở chính tại P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội. Cảm ơn đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!