Mua dây đai quần nam thành phố Hồ Chí Minh ở đâu

Mua dây đai quần nam thành phố Hồ Chí Minh ở đâu

Một bộ trang phục khoác trên người sẽ càng thêm đẹp đẽ và bắt mắt nếu bạn biết cách phối hợp nó với những phụ kiện đi kèm. Nếu như bạn nghĩ chỉ có phụ nữ mới biết cách kết hợp sao để bộ trang phục thêm phần nổi bật thì bạn đã nhầm rồi. Ngày nay, không chỉ phái đẹp mà cả cánh mày râu cũng đã biết cách làm thế nào để tô điểm thêm cho bộ trang phục của mình. Một trong những phụ kiện được nam giới yêu thích và sử dụng phổ biến chính là dây đai quần.

Đọc thêm:

Dây đai quần là gì?

Dây đai quần còn được gọi bằng cái tên khác là dây đeo quần, là một một dải vải đeo trên vai của bạn, giúp bạn giữ chặt được chiếc quần và cũng là phụ kiện góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ trang phục bạn đang khoác trên người. Chúng được đính chặt vào quần của bạn bằng các móc kẹp hoặc nút cài, phong phú về hình dáng và kích thước. Trên thị trường hiện nay có những loại dây đai quần như chữ “X”, chữ “Y”, hoặc chữ “H” ở phía sau lưng. Những loại dây đai quần này giúp tăng cường sự chịu lực, tránh cho việc dây bị bung hay bị tuột khỏi vai trong quá trình sử dụng.

Dây đai quần là gì?

Ngày nay, việc một người đàn ông sử dụng dây đai quần đã không còn là một điều xa lạ hay mới mẻ. Sở dĩ loại phụ kiện này trở nên phổ biến chính là bởi nó đem lại sự gọn gàng, trẻ trung cho phong cách thời trang nam giới. Trên thế giới, phong cách này đã xuất hiện từ rất lâu, còn khuynh hướng sử dụng dây đai quần mới chỉ bắt đầu du nhập và lan rộng tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Các loại kích cỡ của dây đai quần

Dây đai quần phong phú về kiểu dáng và kích cỡ, giúp bạn thoải mái trong quá trình lựa chọn chiếc dây đai phù hợp.
Dây đai truyền thống có kích cỡ với chiều rộng khoảng 3cm – 4cm.
Dây đai hợp thời trang có kích cỡ với chiều rộng khoảng 1,2cm – 2,5cm.
Dây đai phù hợp với những người làm công việc nặng ngọc như nghề xây dựng hay phải di chuyển nhiều có kích cỡ với chiều rộng khoảng 4,5cm - 5,5cm.

Các loại kích cỡ của dây đai quần

Cách đeo một chiếc dây đai quần

Cách thông thường khi đeo một chiếc dây đai quần chính là móc kẹp ở phần lưng của dây đeo vào đai quần, sau đó mặc quần vào và choàng dây đeo qua vai từ phía sau ra trước rồi móc vào đai quần phía trước.
Ngoài ra, chúng ta còn có thể móc tất cả những móc kẹp của dây đeo vào đai quần trước khi mặc quần vào. Bạn có thể lựa chọn cách mặc làm sao cho tiện và mình thoải mái nhất là được.

Có nên phối hợp giữa dây đai quần và các phụ kiện khác?

Một trong những thắc mắc của cánh nam giới chính là liệu có nên hay không kết hợp dây đai quần cùng các phụ kiện khác, điển hình như cà vạt? Câu trả lời là có thể kết hợp, tuy nhiên bạn cần lưu ý về màu sắc sao cho dây đai quần, cà vạt và bộ trang phục mà bạn đang khoác trên người hài hòa với nhau, để các phụ kiện có thể phát huy tối đa công dụng của mình. Một chú ý nhỏ là bạn không nên quá lạm dụng thêm với các phụ kiện khác, như vậy chỉ càng khiến cho bộ trang phục của bạn thêm rối rắm mà thôi.

Có nên phối hợp giữa dây đai quần và các phụ kiện khác?

Mua dây đai quần nam thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu mã dây đai quần hợp thời trang với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến ngay với công ty của chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết và chọn cho mình chiếc dây đai phù hợp. Xin cảm ơn!