in-day-deo-the-nhan-viien+
in-day-deo-the-nhan-vien+
xuong-in-the-deo-nhan-vien+

TOP 15 mẫu dây cao cấp đẹp nhất - Tổng hợp dây đeo thẻ nhân viên cao cấp

TOP 15 mẫu dây cao cấp đẹp nhất - Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp 2018. Với hơn 6 năm trong nghề, chung tôi đã đem tới hàng ngàn quý khách hàng những sản phẩm dây đeo thẻ cao cấp chất lượng cao trên toàn quốc.

TOP 15 mẫu dây thẻ cao cấp đẹp nhất - Tổng hợp dây đeo thẻ nhân viên cao cấp

Dây đeo thẻ đã trở thành một món phụ kiện thân thuộc cùng bạn tại nơi làm việc mỗi ngày. Vì thế, hãy lựa chọn những mẫu dây đeo thẻ nhân viên cao cấp phù hợp với phong cách và xu hướng để khẳng định giá trị của bản thân nhé!

Daydeothe.com.vn xin gửi tới quý khách hàng 15 mẫu dây đeo thẻ nhân viên cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dây đeo thẻ nhân viên in lụa cao cấp

Dây đeo thẻ nhân viên in lụa 1.5 cm

Dây đeo thẻ nhân viên in lụa 1.5 cm có kích thước 15*900*0.8mm với đa dạng các màu sắc khác nhau như: màu xanh dương, màu đỏ, nâu, trắng, xanh tím than, đen…

Dây đeo thẻ nhân viên 1 cm

Dây đeo thẻ nhân viên 1 cm có kích thước 10*900*0.8mm và có 2 màu được nhiều người yêu thích là màu ghi xám và màu da cam.

Dây đeo thẻ nhân viên lụa nẹp da

Đây là loại dây đeo thẻ nhân viên cao cấp có kích thước 15*900*0.8mm và phụ kiện đi kèm là móc khóa sắt vuông cao cấp may kẹp da sang trọng.

Dây đeo thẻ nhân viên lụa dày

Dây đeo thẻ lụa dày có thể sử dụng trong vòng 5 năm mà không hề bị rách hỏng hay phai màu in. Nhà sản xuất thường sử dụng lụa dày để in logo hay các hình ảnh có nhiều chi tiết nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dây đeo thẻ màu cam

An Hòa Phát cung cấp dây đeo thẻ nhân viên cao cấp màu cam với kích thước 20*900*0.8mm. Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng các màu sắc khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dây deo thẻ nhân viên in mực cao su nổi cao cấp

Dây đeo thẻ in nổi mẫu 01

An Hòa Phát cung cấp dây đeo thẻ nhân viên in nổi mẫu 01 với kích thước 10*90*1mm. Dây được sản xuất bằng phương pháp dệt đơn sắc và dệt đa sắc và sử dụng kỹ thuật in mực cao su nổi siêu bền đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Day deo the cao su

Dây đeo thẻ in nổi mẫu 02

Dây đeo thẻ in mực cao su nổi mẫu 02 của An Hòa Phát có rất nhiều kích thước như: 10*900mm; 12*900mm; 15*900mm; 20*900mm;17*900mm.

Dây in mực nổi cao cấp

Dây đeo thẻ nhân viên in nổi mẫu 03

Dây đeo thẻ nhân viên in nổi mẫu 03 có các chất liệu như: Dây lụa, Dây cotton, Dây poly, nylon, Dây PP, ....

Dây đeo thẻ nhân viên in nổi mẫu 04

Dây đeo thẻ nhân viên in nổi mẫu 04 có 4 loại kích thước: 10*90mm; 15*90mm; 20*90mm; 17*90mm. Dây có 10 màu chính cho khách hàng lựa chọn như: xanh đại dương, xanh lục, đỏ, tím than…

Dây đeo thẻ nhân viên in nổi mẫu 05

Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp in nổi mẫu 05 có đầy đủ các kích thước và màu sắc thông dụng. Tuy nhiên, mẫu 05 sử dụng kỹ thuật in đa dạng hơn như: in phẳng UV, in thăng hoa, in đơn màu, in chuyển màu…

III. Dây đeo thẻ in chuyển nhiệt

Dây in chuyển nhiệt cũng có các mẫu 01, 02, 03, 04, 05 và mỗi mẫu có đặc điểm riêng biệt như:

Phụ kiện mẫu 01: Móc kim loại, nút điều chỉnh dây bằng kim loại tròn

Day deo the in chuyen nhiet

Phụ kiện mẫu 02: Móc khóa kim loại

Dây in mực cao su nổi cao cấp

Mẫu 03: Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt 2 mặt.
Mẫu 04: Chất liệu dây nylon or poly
Mẫu 05: Màu sắc đa dạng như: hồng, đỏ tươi, vàng hoa cúc…

Đơn vị cung cấp dây đeo thẻ nhân viên cao cấp

Với hơn 6 năm trong nghề, chung tôi đã đem tới hàng ngàn quý khách hàng những sản phẩm dây đeo thẻ cao cấp chất lượng cao trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp chúng tôi có thể phục vụ khách hàng từ mọi nhu cầu về dây đeo thẻ.

Khách hàng dù ở đâu cũng được phục vụ, được tư vấn và giao hàng tận nơi. Chính sách bảo hành cũng như đổi trả mọi sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chũng tôi hoặc có thể tới trụ sở chính để được tư vấn kĩ hơn nhé. Trụ sở chính tại P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của An Hòa Phát.