2015-01-14-02-41-13C18+
2015-01-14-02-41-41C16+
2015-01-14-02-41-23C17+

Cách buộc yoyo – Hướng dẫn cách sử dụng dây đeo thẻ yoyo

Cách buộc yoyo – Hướng dẫn cách sử dụng dây đeo thẻ yoyo .Dây đeo thẻ yoyo cho phép bạn thay đổi kích thước dây đeo khi cần sử dụng và thu gọn nó khi không cần thiết, rất gọn gàng để cất giữ.

Cách buộc yoyo – Hướng dẫn cách sử dụng dây đeo thẻ yoyo

Dây đeo thẻ yoyo là sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nhiều công ty cũng như doanh nghiệp tin dùng sản phẩm này bởi sự tiện ích cũng như sự độc đáo mà nó mang lại. Rất nhiều đơn vị nhận thấy sự hấp dẫn của loại sản phẩm này và quyết định đầu tư vào nó. Chính vì thế mà sự lựa chọn trở lên khó khắn hơn đối với khách hàng. Và để giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quát nhất về dây đeo thẻ yoyo cũng như cách sử dụng dây đeo thẻ yoyo chúng tôi sẽ có một bài viết phân tích về nó như sau.

Dây đeo thẻ yoyo thông minh

Dây đeo thẻ yoyo co rút là loại dây co rút thông minh được cải tiến với nhiều ưu điểm mới so với những loại dây truyền thống. Dây đeo thẻ yoyo cho phép bạn thay đổi kích thước dây đeo khi cần sử dụng và thu gọn nó khi không cần thiết, rất gọn gàng để cất giữ. Ngoài ra dây đeo thẻ yoyo còn rất tiện lợi để in logo công ty hay doanh nghiệp lên đó tạo một sự chuyên nghiệp nhất định. Dây đeo thẻ yoyo được sử dụng nhiều tại các cơ quan, trường học  thậm chí là siêu thị hay những sự kiện, hội chợ.

Dây đeo thẻ yoyo thông minh

Lợi ích của dây đeo thẻ Yoyo

Sự độc đáo của dây đeo thẻ yoyo quả thật không thể phủ nhận được. Chính vì thế mà cho tới nay dây đeo thẻ yoyo luôn được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn hành đầu cho dây đeo thẻ của nhân viên. Sau đây là một số những lợi ích không thể bỏ qua của dây đeo thẻ yoyo.

Dây đeo thẻ yoyo giúp việc sử dụng thuận tiện

Đối với những công ty sử dụng hệ thống quẹt thẻ mỗi khi ra vào thì chiếc dây đeo thẻ này hoàn toàn phát huy được tác dụng của nó. Trước đây khi đeo những chiếc dây đeo thẻ cũ bạn sẽ phải tháo ra để quẹt thẻ r lại đeo vào rất bất tiện. Nhất là với trường hợp bạn đang cầm nhiều đồ đạc thì lại càng bất tiện hơn. Dây đeo thẻ yoyo khắc phục được việc này một cách đơn giản. Với tính năng  có thể kéo dài dây, thay đổi độ dài của dây đeo thẻ khiến cho bạn dễ dàng kéo ra để quẹt, và thu gọn nó vào khi không dùng để gọn gàng hơn không vướng víu.

Có thể làm móc treo khóa với dây yoyo

Bên cạnh chức năng là dây đeo thẻ thì dây đeo thẻ yoyo còn có thể sử dụng làm móc chìa khóa. Nhất là đối với những người vốn đãng trí thì việc này sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc chìa khóa của mình tốt nhất.

Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp

Đối với nhiều khách hàng thì sự thích thú lớn nhất của họ với một chiếc dây đeo thẻ yoyo là chúng có thể in logo công ty lên một cách đẹp và trang trọng. Bởi  một sản phẩm yoyo được thiết kế luôn có chưa ra phần để in logo doanh nghiệp. Việc này vừa tạo điểm nhấn cho chiếc dây yoyo vừa khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Cách buộc yoyo, cách sử dụng dây đeo thẻ yoyo

Cách sử dụng dây đeo yoyo vô cùng đơn giản. Cấu tạo của một dây yoyo gồm 1 đầu móc vào dây đeo và 1 đầu móc vào bao đựng thẻ. Bạn chỉ cần để ý để móc đúng đầu yoyo là bạn có 1 chiếc dây đeo thẻ độc đáo, tiện lợi như mong muốn.

Cách buộc yoyo, cách sử dụng dây đeo thẻ yoyo

Đơn vị cung cấp dây đeo thẻ yoyo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn dây đeo thẻ chuyên nghiệp, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất dây đeo thẻ yoyo cũng như dịch vụ in ấn logo lên dây yoyo uy tín. Công ty chúng tôi đã làm việc và có được sự tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng ở nhiều nơi.

Sản phẩm bên công ty luôn được thiết kế chuyên nghiệp theo chuẩn ISO. Nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng. Hơn nữa thiết bị máy móc hàng tỷ đồng của chúng tôi luôn được cải tiến để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua, in ấn dây đeo yoyo co rút vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn rõ ràng hơn nữa.