2015-01-14-02-41-13C18+
2015-01-14-02-41-41C16+
2015-01-14-02-41-23C17+

Địa chỉ bán lẻ Yoyo - bán buôn giá sỉ YOYO co rút

Địa chỉ bán lẻ Yoyo - bán buôn giá sỉ YOYO co rút. Dây đeo thẻ yoyo co rút (hay còn được gọi là dây đeo thẻ yoyo co giãn, dây co rút, củ thẻ,…) là một trong những phụ kiện thuộc bộ đeo thẻ. Dây đeo thẻ yoyo co rút cho phép bạn gắn giữa đầu dây đeo và bao đựng

Địa chỉ bán lẻ Yoyo - bán buôn giá sỉ YOYO co rút

Cùng với sự phát triển của thời đại thì con người cần xây dựng cho mình một tác phong, phong thái làm việc chuyên nghiệp để có thể tồn tại lâu dài giữa một nền kinh tế thị trường luôn luôn nhiều biến động. Tại các doanh nghiệp, công ty hay những trường đại học, cấp 3, các cán bộ đều đã và đang cố gắng xây dựng cho mình một hình ảnh hiện đại và văn minh. Và một trong những nhân tố trợ giúp đắc lực nhằm xây dựng được hình ảnh hiện đại, văn minh đó chính là sự xuất hiện của dây đeo thẻ yoyo co rút.

Dây đeo yoyo co rút thông minh

Ngày nay, dây đeo thẻ yoyo co rút đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là trong môi trường học tập hay làm việc tại các văn phòng, công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được những thông tin về loại dây đeo thẻ hiện đại này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về dây đeo thẻ yoyo co rút.

Dây đeo thẻ yoyo co rút là gì?

Dây đeo thẻ yoyo co rút (hay còn được gọi là dây đeo thẻ yoyo co giãn, dây co rút, củ thẻ,…) là một trong những phụ kiện thuộc bộ đeo thẻ. Dây đeo thẻ yoyo co rút cho phép bạn gắn giữa đầu dây đeo và bao đựng thẻ, hợp thành một bộ đeo thẻ hoàn chỉnh.

Dây đeo thẻ yoyo co rút là gì?

Những thông tin về dây đeo thẻ yoyo co rút

-    Về màu sắc: dây đeo thẻ yoyo co rút có màu sắc vô cùng phong phú, đa dạng. Ngoài một số màu sắc được sản xuất có sẵn thì ngay nay, với công nghệ tiên tiến và hiện đại, dây đeo thẻ yoyo co rút đã có thể được gia công theo màu sắc mà khách hàng mong muốn, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của bạn.
-    Về kích thước: Dây đeo thẻ yoyo co rút thường có kích thước hình tròn với các đầu nối ở trên và dưới.
-    Về chất liệu: Dây đeo thẻ yoyo co rút được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau, ví dụ như: mika, nhựa cứng, kim loại,… giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn chiếc dây đeo phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Ưu điểm của dây đeo thẻ yoyo co rút

-    Thiết kế gọn gàng, tiện lợi.
-    Dây đeo thẻ yoyo co rút cho phép bạn kéo ra và co vào với độ dài khoảng 20-30cm, giúp cho việc sử dụng thẻ tiện lợi và dễ dàng hơn.
-    Tính thẩm mỹ cao: dây đeo thẻ yoyo co rút vừa thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, thông minh, lại vừa thể hiện được tác phong chuyên nghiệp của người sử dụng thẻ.

Báo giá dây đeo thẻ yoyo

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dây đeo thẻ yoyo co rút mẫu mã khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá chung dao động trong khoảng vài nghìn đồng, tuy nhiên với những lợi ích tuyệt vời mà dây đeo thẻ yoyo co rút mang lại thì đó không phải là một mức giá quá cao. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu dây đeo thẻ yoyo co rút phù hợp.

Địa chỉ bán lẻ, bán buôn dây đeo thẻ yoyo co rút

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán và phân phối dây đeo thẻ yoyo co rút, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hãng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất cùng với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách còn được hưởng những dịch vụ ưu đãi và khuyến mãi vô cùng tuyệt vời khi trở thành khách hàng quen thuộc của công ty.

Địa chỉ bán lẻ, bán buôn dây đeo thẻ yoyo co rút

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dây đeo thẻ yoyo co rút thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết. Xin cảm ơn!