TOP 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay+

TOP 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

TOP 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay. Sản phẩm của Daydeothe.com.vn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng về chất liệu, kỹ thuật, chất lượng

Ngày nay, thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ PVC được sử dụng rất rộng rãi và đóng vai trò nâng cao thương hiệu, hình ảnh của công ty trong lòng đối tác.

Và dưới đây là TOP 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay.

Thẻ nhựa có đặc điểm gì?

Thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC cứng và có độ bền cao.

Màu sắc: Màu sắc trên thẻ được thiết kế dựa trên yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm có tính nghệ thuật cao thì nhân viên của Daydeothe.com.vn sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn in thẻ nhân viên nhựa có màu thẻ phù hợp với màu của logo.

TOP 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất

Kích thước: Thẻ nhựa có kích thước bằng với kích thước của thẻ ATM hoặc thẻ Visa. Đây được xem là kích thước chuẩn vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa gọn gàng thuận tiện khi làm việc.

Quy cách thẻ nhựa: thẻ nhựa PVC được thợ sản xuất gia công bằng phôi nhựa, sau đó trải qua quá trình ép nhiệt. Nội dung in phôi sẽ được thỏa thuận trước khi ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Ngoài ra còn có một vài các công đoạn khác như: dập số nổi, phủ nhũ, mã vạch, mã QR hoặc dải từ phục vụ cho việc chấm công hàng ngày.  Thẻ cũng có thể được gắn chíp để nhận diện khi bạn ra vào cổng an ninh…

TOP 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất

Top 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

Công ty MK Smart

TOP 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất

Mk Smart sử dụng dây chuyền in thẻ nhân viên tại Hà Nội hiện đại cho phép tạo ra những sản phẩm thẻ nhựa có chất lượng hình ảnh rõ nét. Thẻ nhựa của MK Smart không những làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng mà còn giúp hoạt động tiếp thị và marketing của doanh nghiệp được thực hiện tốt nhất. Bạn có thể tìm đến Mk Smart thông qua địa chỉ Lô 40 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Công ty in nhanh Hà Nội

TOP 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất

Công ty in nhanh Hà Nội tọa lạc tại Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc in thẻ nhân viên Hà Nội, tam nhãn bảo hành, in phong bì, vỏ hộp…

Công ty TNHH In Việt Long

Khách hàng đặt in thẻ nhựa, thẻ từ… tại Công ty in Việt Long có rất nhiều hình thức lựa chọn như: bo tròn gốc, phủ nhũ, dải từ, in nhiệt đơn màu, in nhiệt đa màu… Địa chỉ Công ty tại 71 – Ngõ 14 – Vũ Hữu -Thanh Xuân – Hà Nội.

Công ty in  công nghệ cao Hi tech

 In công nghệ cao Hi Tech là một trong những đơn vị in thẻ nhân viên giá rẻ có địa chỉ giao dịch tại số nhà 31, ngách 21, ngõ 113 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Tp Hà Nội

TOP 5 xưởng in thẻ nhựa nhân viên tại Hà Nội giá rẻ nhất

Công ty Vinaglue – Xưởng in Daydeothe.com.vn

Daydeothe.com.vn là một trong những xưởng in thẻ nhân viên tại Hà Nội lớn nhất. Sản phẩm của Daydeothe.com.vn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng về chất liệu, kỹ thuật, chất lượng. Thẻ khuyến mại, thẻ tên nhân viên, thẻ quà tặng… tất cả đều có tại cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc. Khách hàng quan tâm, vui lòng gọi đến Hotline hoặc đến văn phòng chính P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.