Bảng kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn các loại Đứng - Ngang - Dọc+

Bảng kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn các loại Đứng - Ngang - Dọc

Bảng kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn các loại Đứng - Ngang - Dọc. Kích thước thẻ nhân viên chuẩn luôn được Daydeothe.com.vn cung cấp đa dạng, phong phú các loại dây đeo thẻ.

Bảng kích thước tất cả các loại thuộc bộ thẻ đeo cho nhân viên

Ngày nay, thẻ nhân viên đẹp không chỉ đơn thuần là vật thể hiện tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên… mà nó còn có thể trở thành thẻ chấm công, thẻ thang máy, thẻ ra vào.

Và  đặc biệt thẻ nhân viên còn chính là chuẩn nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp. Với tầm quan trọng nêu trên, Daydeothe.com.vn chúng tôi đã cung cấp và đưa ra kích thước thẻ nhân viên chuẩn dành cho người tiêu dùng trong chính bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu và tham khảo nhé bạn đọc xa gần.

Thẻ nhân viên kích thước bao nhiêu, tiêu chuẩn như thế nào thì phụ thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp và chất liệu làm thẻ. Thẻ nhân viên được chia thành các loại sau:

• Căn cứ theo chất liệu làm thẻ: thẻ nhựa PVC, thẻ mica, thẻ tên nhân viên cố định, thẻ có thể thay tên, thẻ nhân viên mạ vàng, mã bạc, thẻ từ..

• Theo kích thước thẻ: thẻ ngang, thẻ dọc, thẻ cài áo

• Theo mục đích sử dụng: Thẻ từ ra vào, thẻ chấm công, Thẻ dùng cho chương trình, sự kiện của doanh nghiệp, dịp đặc biệt…

Bảng kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn các loại Đứng - Ngang - Dọc

Kích thước thẻ nhân viên đứng

Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm,dày 0.76 mm bằng thẻ ATM, Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu Mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh...

Bảng kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn các loại Đứng - Ngang - Dọc

Mục đích của việc đeo thẻ nhằm đánh bóng hình ảnh của Công ty, theo những nhà tâm lý đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà có thể tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao.

Kích thước thẻ nhân viên ngang

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho quý doanh nghiệp hoặc quý công ty , chúng tôi cung cấp loại hình in thẻ nhân viên đeo áo bằng chất liệu nhựa pvc, với độ bền cao, màu sắc đẹp, dễ sử dụng và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dây đeo thẻ, in trên dây và không in trên dây đeo thẻ. Bao đeo thẻ các loại, bao đeo thẻ bằng da simili, bao đeo thẻ nhựa dẻo, mặt hàng văn phòng phẩm, các loại thẻ nhựa ngang theo yêu cầu khách hàng.

Bảng kích thước thẻ nhân viên tiêu chuẩn các loại Đứng - Ngang - Dọc

Kích thước thẻ nhân viên dọc

Kích thước thẻ nhân viên văn phòng loại mặt dọc dùng cho các loại thẻ từ, thẻ nhân viên, chức danh thường có các thông số sau đây:

Thẻ nhân viên kích thước tiêu chuẩn được làm bằng nhựa cao cấp có độ dẻo và trắng trong, rất mềm mại, miệng thẻ không có nắp miết.

• Thích hợp cho học sinh - sinh viên, nhân viên, các đại biểu tham dự hội nghị, hội thảo...

• Dùng dây đeo thẻ để đeo hoặc móc vào

• Kích thước phủ bì: 95 x 150mm

• Kích thước lòng thẻ: 85 x 125mm

Kích thước thẻ nhân viên chuẩn luôn được Daydeothe.com.vn cung cấp đa dạng, phong phú các loại dây đeo thẻ, bao đeo thẻ phù hợp với từng ngành, đơn vị với đầy đủ mọi chất liệu từ bình thường đến cao cấp, xưởng chúng tôi nhận thiết kế và in ấn lên dây thẻ nhanh, lấy ngay theo yêu cầu. Quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm lúc nào cũng rẻ nhất, cao cấp nhất.

Tham khảo thêm: Kích thước khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 bằng bao nhiêu cm

Danh sách kích thước các loại thẻ nhân viên thông dụng
Loại thẻ Kích thước tiêu chuẩn Có thể gia công kích thước khác Hình ảnh mẫu
Kích thước Thẻ nhựa PVC 8,6 * 5.4cm kích thước thẻ nhựa nhân viên PVC
Kích thước Thẻ tên - bảng tên nhân viên 2,0cm * 7,0cm Kích thước của thẻ tên gắn nam châm
Kích thước Thẻ VIP - thẻ Khuyến mãi 8,6 * 5.4cm Kích thước thẻ VIP - thẻ khách hàng
Kích thước Thẻ thay tên gắn nam châm 2,0cm * 7,0cm Không Kích thước của thẻ thay tên nhân viên
Kích thước thẻ atm 5,4cm * 8,6cm Không Kích thước của thẻ ATM thông thường
Kích thước Dây đeo thẻ

1,5cm * 90cm

1,0cm * 90cm

Kích cỡ thiết kế dây đeo thẻ
Kích thước thẻ Sinh viên 5,4cm * 8,6cm Kích thước của thẻ sinh viên ngang
Kích thước thẻ Học sinh 5,4cm * 8,6cm Có thể làm bằng thẻ nhựa hoặc thẻ kim loại Kích thước của thẻ học sinh THPT
Kích thước thẻ nhân viên đứng Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm Có thể làm bằng thẻ nhựa hoặc thẻ kim loại kích thước thẻ nhựa nhân viên PVC
Kích thước Thẻ đeo ban tổ chức Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm Có thể làm bằng thẻ nhựa hoặc thẻ kim loại Kích thước của thẻ ban tổ chức
Kích thước huy hiệu đeo ngực      
Kích thước của phôi thẻ nhựa trắng Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm  
Kích thước thẻ đeo ngân hàng Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm 2,0cm * 7,0cm
Kích thước dây đeo thẻ nhân viên cao cấp

1,5cm * 90cm

1,0cm * 90cm

1,8cm * 90cm

2,0cm * 90cm