Cách thắt dây đeo tay, hướng dẫn làm vòng tay handmade đơn giản

Cách thắt dây đeo tay, hướng dẫn làm vòng tay handmade đơn giản

Vòng tay luôn là một trong những phụ kiện dễ phối hợp cùng các set đồ để tạo nên phong cách cũng như cá tính của bạn. Một trong những loại vòng tay được giới trẻ ngày nay vô cùng yêu thích chính là vòng tay handmade. Trong bài viết dưới đây, Daydeothe sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cách để làm vòng tay handmade, đem lại cho bạn một món phụ kiện tuyệt vời.

Vòng tay handmade là vòng tay được chính chúng ta tự làm ra bằng những vật dụng đơn giản hằng ngày. Ưu điểm của vòng tay handmade chính là bạn có thể sáng tạo nó theo sở thích và mong muốn của bản thân và giá thành rẻ, không tốn kém.

Đọc thêm:

Làm vòng tay handmade thắt con rít

Để làm vòng tay handmade thắt con rít, chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu là dây vải thun cứng. Tuy sử dụng dây vải thun cứng nhưng sẽ không làm bạn đau tay đâu. Sau khi thắt xong dây thun, bạn có thể trang trí thêm bằng mặt đá hay mặt kim loại để vòng tay xinh đẹp và độc đáo hơn.

Làm vòng tay handmade thắt con rít

Làm vòng tay tua rua

Bạn có thể làm thành những chiếc vòng tay tua rua sặc sỡ, bắt mắt chỉ bằng những cuộn chỉ thêu màu sắc và dây xích kim loại. Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, đầu tiên, chúng ta cùng cuốn chỉ thành nhiều vòng tròn, sau đó luồn một chiếc khoen kim loại. Như vậy là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc vòng tay tua rua handmade xinh xắn rồi.

Làm vòng tay tua rua

Làm vòng tay handmade đơn giản từ vải nỉ

Với những sợi dây vải nỉ chuyên dụng, chỉ bằng một chút khéo léo và sự tỉ mỉ thì các bạn sẽ có ngay cho mình những mẫu vòng tay vô cùng bắt mắt.

Bước 1: chuẩn bị những vật dụng để làm vòng tay từ vải nỉ như: kéo, dây vải nỉ, băng keo,...
Bước 2: Từ những sợi dây vải nỉ, bạn thắt theo kiểu chân rết sau đó cố định hai đầu bằng những chiếc khoen móc kim loại.
Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình chiếc vòng xinh xắn bằng vải nỉ rồi.

Làm vòng tay bằng dây vải thun và dây xích

Đây là một trong những cách làm vòng tay vô cùng đơn giản bởi chỉ với 5 phút là bạn đã có thể làm ra cho mình một mẫu vòng tay vô cùng cá tính. Chỉ cần dùng kìm bẻ cong đầu dây xích sắt, sau đó luồn vào sợi dây thun buộc tóc và gập đôi theo chiều ngược lại là bạn đã có ngay chiếc vòng tay handmade xinh xắn rồi.

Làm vòng tay bằng dây vải thun và dây xích

Làm vòng tay hạt nhựa

Đây là một trong những loại vòng handmade rất được các bạn gái yêu thích bởi nó thể hiện được phong cách kẹo ngọt, nữ tính. Chỉ cần khéo léo, tỉ mỉ xâu những hạt nhựa màu sắc vào dây vòng, sau đó thắt nút ở đầu dây là đã có thể hoàn thành chiếc vòng xinh xắn rồi.

Làm vòng tay từ dây thun

Vòng tay từ dây thun là những chiếc vòng tay được thắt từ các sợi thun nhiều màu sắc. Đây là một cách làm vô cùng đơn giản đã phổ biến trong giới trẻ từ rất lâu. Chiếc vòng tay bằng dây thun không những độc đáo, lạ mắt mà còn thể hiện được phong cách vô cùng cá tính.

Làm vòng tay từ dây thun

Làm vòng tay từ dây thun và thanh inox

Dùng dây thun xuyên qua khoảng trống của những thành inox nhỏ, sau đó làm nhiều thanh là đã hoàn thiện cách làm vòng tay handmade đơn giản cho bạn gái rồi đó.

Trên đây là những cách để chúng ta có thể tự làm cho mình những chiếc vòng tay handmade xinh xắn, vô cùng đơn giản và cũng không tốn nhiều thời gian phải không nào. Hy vọng thông qua bài viết các bạn có thể tự sáng tạo cho mình những chiếc vòng tay đúng như sở thích.