Dây đeo đồng hồ, phụ kiện dây đeo các loại chất lượng cao, giá tốt

Dây đeo đồng hồ, phụ kiện dây đeo các loại chất lượng cao, giá tốt

Dây đeo đồng hồ là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của chiếc đồng hồ bởi nó giúp cố định chiếc đồng hồ trên tay bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại dây đeo đồng hồ khác nhau trong mẫu mã và màu sắc, mà mỗi loại dây lại thể hiện được phong cách và cá tính riêng biệt. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những loại dây đeo đồng hồ được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Đọc thêm:

Dây đeo đồng hồ kim loại

Dây đeo đồng hồ bằng kim loại chắc chắn không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta bởi đây chính là chất liệu truyền thống được sử dụng để làm dây đeo đồng hồ. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các dòng đồng hồ đều sử dụng dây đồng hồ bằng chất liệu kim loại. Bên cạnh ưu điểm là sự chắc chắn, sang trọng và bền bỉ thì một điểm trừ của dây đeo đồng hồ kim loại chính là việc nó có thể bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Dây đeo đồng hồ kim loại

Một số loại dây đeo đồng hồ kim loại phổ biến:

Dây đeo đồng hồ bằng thép không gỉ

Chiếm hơn 80% số lượng đồng hồ dây kim loại trên thị trường, dây đeo đồng hồ bằng thép không gỉ mang trên mình vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch mà không kém phần sang trọng, hiện đại.
Dây đeo đồng hồ bằng thép không gỉ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ nhân viên văn phòng, kinh doanh, kỹ sư, giáo viên đến vận động viên,…

Dây đeo đồng hồ bằng thép không gỉ

Dây đeo đồng hồ bằng inox

Đây cũng là một trong những loại dây đeo đồng hồ được khá nhiều người lựa chọn sử dụng bởi nó nhẹ và bền bỉ, giúp người dùng có cảm giác thỏa mái. Đặc biệt, dây đeo đồng hồ bằng inox gây ấn tượng mạnh mẽ bởi khả năng chống ăn mòn hay hoen gỉ trong quá trình sử dụng.

Dây đeo đồng hồ bằng da

Nếu như dây đeo đồng hồ bằng kim loại sử dụng chất liệu truyền thống thì dây đeo đồng hồ bằng da lại là loại dây đeo đồng hồ ra đời đầu tiên trên thế giới và cho đến bây giờ thì vẫn được sử dụng ở hầu hết các dòng đồng hồ trên thị trường. Bên cạnh nét đẹp hiện đại, dây đeo đồng hồ bằng da còn mang vẻ lịch lãm, sang trọng hơi hướng cổ điển. Dây da mềm ôm tay rất tốt, đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng song lại vương một điểm trừ khá lớn chính là sẽ bị bở hoặc hỏng khi tiếp xúc với nước.

Dây đeo đồng hồ bằng da

Một số loại dây đeo đồng hồ bằng da phổ biến trên thị trường

Dây đeo đồng hồ bằng da cá sấu

Đây là loại da được sử dụng phổ biến nhất, cái tên “da cá sấu” chính là do trên mặt da thường được in hoa văn lên nhìn rất giống da cá sấu. Các loại đồng hồ dress hầu hết đầu có dây này, vì nó làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm.

Dây đeo đồng hồ bằng da mềm

Đây là dây da đồng hồ được làm bằng chất liệu da tự nhiên hoặc da tổng hợp (da bê, da bò, da cá sấu, da đà điểu,…), tạo cảm giác thoải mái nhất cho người đeo.

Các loại dây đeo đồng hồ khác
  • Dây Nato
  • Dây vải
  • Dây cao su

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những mẫu mã dây đeo đồng hồ chất lượng cao, giá tốt. Tùy theo nhu cầu và mục đích của bản thân mà bạn có thể tìm kiếm cho mình chiếc dây đeo đồng hồ với chất liệu phù hợp. Hy vọng thông qua bài viết trên của Day deo the bạn có thể tự lựa chọn cho mình chiếc dây đeo đồng hồ đúng ý bạn mong muốn. Xin cảm ơn!