Dây đeo Apple Watch bền đẹp, chất liệu da, cao su các loại

Dây đeo Apple Watch bền đẹp, chất liệu da, cao su các loại

Cái tên Apple Watch chắc chắn không phải là cái tên xa lạ bởi đây chính là một trong những thương hiệu đồng hồ thông minh có tiếng nhất trên thị trường. Đây là một trong những sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng độc đáo của Apple với giá trị cao mà không phải ai cũng có thể sở hữu được. Trong bài viết dưới đây, Daydeothe.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại đồng hồ thông minh này cũng như các loại dây đeo Apple Watch bền đẹp.

Đọc thêm:

Những tính năng tuyệt vời của Apple Watch

Apple Watch nổi tiếng và là niềm ao ước của người chính bởi những tính năng cực kỳ hiện đại mà nó mang lại. Được biết đến là một loại đồng hồ nhưng những gì mà Apple Watch làm được lại không đơn giản dừng lại ở khả năng của một chiếc đồng hồ cơ bản. Dưới đây là những tính năng đảm bảo rằng Apple Watch chính là một trong những cánh tay đắc lực của con người.

Những tính năng tuyệt vời của Apple Watch

Có thể nghe, gọi, nhắn tin tiện lợi như một chiếc điện thoại thông thường.

Apple Watch có khả năng kết nối với Iphone giúp bạn nhận các cuộc gọi đến, tin nhắn hay email đến thay vì phải mở điện thoại ra xem. Bạn cũng có thể từ chối cuộc gọi, trả lời mail tin nhắn văn bản, Zalo, Facebook nếu muốn.

Chăm sóc sức khỏe:

Apple Watch cho phép bạn luyện tập sức khỏe, kiểm tra mức độ luyện tập, hoạt động của họ thông qua 2 ứng dụng chính là Activity và Workout. Không chỉ vậy, Apple Watch còn có thể nhắc nhở bạn đứng lên nếu bạn ngồi quá lâu (khoảng 50 phút/1 lần). Bạn cần phải đứng lên, di chuyển trong khoảng 1 phút và hiện thông báo. Thông qua Apple Watch, bạn còn có thể theo dõi khoảng cách đã chạy, xem bản đồ, đường chạy....

Dây đeo Apple Watch Nghe nhạc:

Apple Watch có bộ nhớ trong 6,2GB khả dụng, 2GB để lưu nhạc. Sau khi đồng bộ hóa từ Iphone, bạn có thể thư giãn bằng cách nghe những bản nhạc chỉ với chiếc đồng hồ trên tay.

Ngoài ra, Apple Watch còn có rất nhiều những tính năng khác như: khả năng chống nước đến 50m, xem thông tin offline trên iPhone, báo thức, xem đồng hồ thế giới hay đồng hồ bấm giờ,…

Dây đeo Apple Watch

Tương tự như các loại đồng hồ khác thì Apple Watch gồm có 2 bộ phận chính là thiết bị điện tử và dây đeo, trong đó dây đeo giữ 1 vai trò vô cùng quan trọng bởi nó giúp cố định chiếc đồng hồ thông minh trên tay bạn. Tuy nhiên, với một chiếc đồng hồ cao cấp gần 10 triệu đồng như Apple Watch thì mỗi sợi dây đeo của nó cũng khiến bạn tốn kém khá nhiều tiền.

Dây đeo Apple Watch

Dây đeo Apple Watch có hai loại kích thước là 38mm và 42mm, đa dạng về chất liệu. Những loại dây đeo bằng cao su tổng hợp có mức giá giẻ nhất là 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng), và những loại dây đeo cao cấp được làm bằng kim loại theo kiểu mắt xích (Link bracelet) có giá lên đến 450 USD (khoảng 9,6 triệu đồng).

Các mẫu dây đeo Apple Watch:

Những mẫu dây đeo Apple Watch được Apple công bố trên thị trường như sau:

  • Dây đeo thể thao: 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng)
  • Milanese Loop: 150 USD (khoảng 3,2 triệu đồng)
  • Leather Loop: 150 USD (khoảng 3,2 triệu đồng)
  • Classic buckle: 150 USD (khoảng 3,2 triệu đồng)
  • Modern buckle: 250 USD (khoảng 5,3 triệu đồng)
  • Link bracelet: 450 USD (khoảng 9,6 triệu đồng)

Các mẫu dây đeo Apple Watch:

Trên đây là những loại dây đeo Apple Watch do chính Apple công bố, tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều những loại dây đeo Apple Watch khác mà bạn có thể tham khảo với mức giá nhẹ nhàng hơn nhiều. Chúc bạn có thể tìm được cho mình chiếc dây đeo Appla Watch phù hợp!