in-the-giam-gia-bang-nhua-3+
in-the-giam-gia-bang-nhua-2+

In thẻ giảm giá bằng nhựa ở đâu giá tốt với chất lượng cao?

In thẻ giảm giá bằng nhựa ở đâu giá tốt với chất lượng cao? Thẻ giảm giá còn được biết đến với cái tên tiếng anh là coupon, là một dạng vé nhằm thực hiện chương trình giảm giá được phát hành bởi doanh nghiệp, công ty (đối với sản phẩm mà họ sản xuất)

In thẻ giảm giá bằng nhựa ở đâu giá tốt với chất lượng cao?

Thị trường kinh tế luôn luôn đầy biến động, và để có thể tồn tại trong một nền kinh tế luôn đầy rẫy những sự cạnh tranh thì các doanh nghiệp, công ty cần phải có cho mình những phương pháp marketing hiệu quả. Một trong những công cụ được các doanh nghiệp công ty sử dụng chính là việc cho ra đời những chiếc thẻ giảm giá hay chính là thẻ khách hàng.

Cái tên thẻ giảm giá chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với các tín đồ mua hàng nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có thể hiểu rõ thẻ giảm giá là gì và công dụng của nó như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin bổ ích về thẻ giảm giá.

Thẻ giảm giá là gì?

Thẻ giảm giá còn được biết đến với cái tên tiếng anh là coupon, là một dạng vé nhằm thực hiện chương trình giảm giá được phát hành bởi doanh nghiệp, công ty (đối với sản phẩm mà họ sản xuất) và các nhà bán lẻ.

Sự xuất hiện của thẻ giảm giá ở Việt Nam

Tại các nước phát triển trên thế giới, thuật ngữ thẻ giảm giá đã trở nên quen thuộc từ rất lâu, đặc biệt là ở các nước như Mỹ hoặc châu Âu.

Còn ở Việt Nam, khái niệm này mới chỉ xuất hiện và trở nên phổ biến trong vòng vài năm trở lại đây. Thẻ giảm giá ra đời đánh đúng vào tâm lý của người mua hàng và được các doanh nghiệp công ty sử dụng như một công cụ để thực hiện chiến dịch marketing hiệu quả.

Những lợi ích tuyệt vời mà thẻ giảm giá mang lại

Ngay từ khi xuất hiện thẻ giảm giá đã nhận được sự hưởng ứng và chào đón của số đông các doanh nghiệp, công ty cũng như các nhà phân phối. Nó còn thu hút được số lượng lớn quan tâm từ phía những người mua hàng. Đây là một điều dễ hiểu bởi thế giảm giá mang lại lợi ích cho cả phía người mua và cả phía người bán.

-    Thẻ giảm giá đối với các doanh nghiệp, công ty:

Thẻ giảm giá chính là một công cụ marketing hiệu quả. Tại sao nói thẻ giảm giá là một công cụ marketing hiệu quả?
•    Trước hết, thẻ giảm giá giúp giữ chân các khách hàng quen thuộc và thu hút được lượng lớn quan tâm của những khách hàng mới. Tâm lý chung của phần đông những người mua hàng là quan tâm đến những nơi có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, chính vì vậy doanh nghiệp, công ty nào biết "lấy lòng" khách hàng qua phương thức này thì sẽ nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của công chúng.
•    Khi đã giữ chân được các khách hàng quen thuộc và thu hút được những khách hàng mới thì doanh nghiệp, công ty có thể tăng doanh thu, lợi nhuận.

-    Thẻ giảm giá đối với khách hàng:

Khi cầm trên tay chiếc thẻ giảm giá thì bạn có thể mua được những sản phẩm với mức giá thấp hơn ban đầu.

In thẻ giảm giá ở đâu giá tốt với chất lượng cao?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các loại thẻ, công ty chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

-    Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
-    Công nghệ in tiên tiến với một loạt những mẫu mã máy in chính hãng, chất lượng.
-    Thẻ in ra có màu sắc bắt mắt, sống động với những thông tin được in mạch lạc, rõ ràng.
-    Sử dụng chất liệu nhựa PVC bền bỉ với thời gian, không dễ gập gãy.
-    Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại công ty mà không phải trả thêm bất kỳ mức phí trung gian nào cho nên những chiếc thẻ chất lượng của công ty chúng tôi có mức giá thấp nhất trên thị trường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in ấn thể giảm giá thì hãy liên lạc ngay với công ty của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết. Xin cảm ơn!