the-tich-diem-la-gi-3+
the-tich-diem-la-gi-2+

Thẻ tích điểm là gì ? Cấu tạo và cách dùng chiếc thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm là gì ? Cấu tạo và cách dùng chiếc thẻ tích điểm. Thẻ tích điểm chính là một dạng khác của thành viên, được ứng dụng rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng và đang dần trở nên phổ biến

Thẻ tích điểm là gì ? Cấu tạo và cách dùng chiếc thẻ tích điểm

Nếu bạn là một tín đồ mua hàng thì chắc chắn không còn xa lạ gì với cái tên thẻ tích điểm. Đây là một trong những công cụ chăm sóc khách hàng hiệu quả mà các doanh nghiệp, công ty đang áp dụng một cách rộng rãi. Tuy nhiên không phải ai cũng quen thuộc với cụm từ thẻ tích điểm và nắm rõ thẻ tích điểm có công dụng gì. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về thẻ tích điểm cũng như những lợi ích tuyệt vời mà thẻ tích điểm mang lại.

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm chính là một dạng khác của thẻ thành viên, được ứng dụng rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng và đang dần trở nên phổ biến. Nếu như tại các nước phát triển thẻ tích điểm đã trở nên thông dụng từ khá lâu thì tại Việt Nam, thẻ tích điểm mới chỉ được biết đến và trở thành xu hướng trong vòng vài năm trở lại đây.

Khoảng thời gian đầu khi mới xuất hiện, thẻ tích điểm thường làm bằng giấy. Sau một thời gian, các doanh nghiệp, công ty đã chuyển sang sử dụng thẻ tích điểm bằng thẻ cứng, thẻ từ để tránh bị nhau nát và dễ bảo quản. Ngày nay, một số công ty, doanh nghiệp còn áp dụng phương thức tích điểm trên internet bằng cách sử dụng tên và số điện thoại của khách hàng. Mỗi một phương thức tích điểm đều mang trong mình những ưu và nhược điểm riêng nhưng đều có một mục đích chung là chăm sóc và thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ tích điểm

Sở dĩ thẻ tích điểm được sử dụng phổ biến là bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho cả công ty, doanh nghiệp và cho cả khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ tích điểm

-    Thẻ tích điểm đối với doanh nghiệp, công ty:

•    Là một phương thức giúp chăm sóc khách hàng thân thiết tốt hơn và hiệu quả hơn: Nếu như thẻ khuyến mãi, thẻ giảm giá áp dụng cho lượng khách hàng khá chung chung thì thẻ tích điểm lại giúp cửa hàng quản lý chính xác hơn về những khách hàng quen thuộc. Khi bạn mua sản phẩm của cửa hàng với một số lượng cụ thể, dựa vào thẻ tích điểm, bạn có thể nhận được những ưu đãi theo từng mức tích điểm riêng biệt.
•    Thu hút khách hàng mới: Tâm lý chung của toàn bộ người tiêu dùng trên thế giới chính là họ đều yêu thích các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay tặng quà miễn phí. Chính vì vậy, đối với những cửa hàng biết đánh vào tâm lý này thì luôn nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ phía khách hàng. Sử dụng thẻ tích điểm chính là một hình thức khác của việc khuyến mãi, giảm giá. Tuy nhiên, nếu khuyến mãi, giảm giá chỉ diễn ra theo một khoảng thời gian mà nhà cung cấp đã lên lịch sẵn thì với thẻ tích điểm, mỗi khi mua hàng bạn đều được tích luỹ điểm và khi điểm tích luỹ đạt mức theo yêu cầu thì có thể trực tiếp nhận khuyến mãi, giảm giá hay đổi lấy một món quà có giá trị từ cửa hàng.

-    Thẻ tích điểm đối với khách hàng:

Nếu không có thể tích điểm, khi bạn mua một món đồ nào đó sẽ không nhận được ưu đãi hay khuyến mãi nào. Nhưng với thẻ tích điểm, cùng là một số tiền bỏ ra nhưng bạn có thể dùng số điểm đó để nhận được ưu đãi. Có hai hình thức ưu đãi khi điểm tích lũy của bạn đạt mức theo yêu cầu: dùng điểm tích lũy để giảm giá hoặc dùng điểm tích lũy để đổi quà.

Cách sử dụng thẻ tích điểm

Cách sử dụng thẻ tích điểm khá đơn giản. Khi mua hàng và thanh toán tại cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết về cách tích điểm cũng như sử dụng thẻ tích điểm. Khi thẻ tích điểm đạt đến mức điểm tích lũy mà cửa hàng yêu cầu, bạn có thể nhận được những ưu đãi của cửa hàng.

Cách sử dụng thẻ tích điểm

In thẻ tích điểm ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ in ấn thẻ tích điểm, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín và chất lượng. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các loại thẻ nhân viên, thẻ thành viên,... đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và bắt mắt. Hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể, chi tiết nếu quý khách có nhu cầu in thẻ tích điểm. Xin cảm ơn!