the-giam-gia-3+
the-giam-gia-2+

Thẻ Giảm giá là gì ? Cấu tạo thẻ giảm giá bằng nhựa PVC 4 lớp

Thẻ Giảm giá là gì ? Cấu tạo thẻ giảm giá bằng nhựa PVC 4 lớp. Thẻ giảm giá (tên tiếng anh là coupon), là một dạng vé được phát hành bởi doanh nghiệp, công ty (đối với sản phẩm mà họ sản xuất) và các nhà bán lẻ nhằm thực hiện chương trình giảm giá

 

Thẻ Giảm giá là gì ? Cấu tạo thẻ giảm giá bằng nhựa PVC 4 lớp

Nhiều năm trở lại đây, trào lưu sử dụng thẻ giảm giá đã làm mưa làm gió trên mọi thị trường. Không thể phủ nhận, đây là một trong những phương thức marketing vô cùng hiệu quả bởi nó đánh trực tiếp vào tâm lý mua hàng của người dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được bản chất của thẻ giảm giá và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thẻ giảm giá là gì?

Thẻ giảm giá (tên tiếng anh là coupon), là một dạng vé được phát hành bởi doanh nghiệp, công ty (đối với sản phẩm mà họ sản xuất) và các nhà bán lẻ nhằm thực hiện chương trình giảm giá được coi như 1 loại thẻ khách hàng. Đây cũng được coi là một hình thức tri ân đối với các khách hàng quen thuộc bằng hình thức giảm giá khi mua sản phẩm sau một thời gian họ tin dùng sản phẩm của công ty.

Thẻ giảm giá là gì?

Các phương thức thẻ giảm giá

Bên cạnh hình thức giảm giá, coupon còn đi kèm cùng nhiều hình thức khác như miễn phí vận chuyển, mua 1 tặng 1, miễn phí dùng thử sản phẩm mới, giảm giá nhân ngày khai trương,…

Việc phát hành thẻ giảm giá có thể thông qua nhiều phương thức như qua email, tạp chí, báo, các trang quảng cáo mạng xã hội, tin nhắn mobile,… hay phát hành trực tiếp từ các nhà bán lẻ.

Thẻ giảm giá bằng nhựa PVC 4 lớp

Các loại thẻ giảm giá đa phần đều được sản xuất từ chất liệu nhựa, và một trong số đó chính là nhựa PVC 4 lớp. Từ trước đến nay, nhựa vốn được biết đến là một vật liệu vô cùng quen thuộc trong quá trình sản xuất các đồ dùng, vật dụng hàng ngày. Thẻ giảm giá bằng nhựa PVC 4 lớp có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng để ngay ngắn trong ví, balo, túi xách,… giúp người tiêu dùng hoàn tòa tiện lợi trong quá trình sử dụng. Không chỉ vậy, thẻ giảm giá bằng nhựa PVC 4 lớp con vô cùng bền bỉ với thời gian, màu sắc in trên thẻ bắt mắt và rõ ràng vô cùng.

Thẻ giảm giá bằng nhựa PVC 4 lớp

Lợi ích tuyệt vời mà thẻ giảm giá mang lại

Có thể nói, thẻ giảm giá chính là một phương thức marketing vô cùng hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp và công ty. Đây cũng chính là lý do khiến cho thẻ giảm giá được sử dụng vô cùng phổ biến.

-    Thẻ giảm giá giúp giữ chân cách khách hàng cũ:

Sử dụng thẻ giảm giá cũng như một cách để tri ân những khách hàng đã sử dụng sản phẩm cuả công ty trong một khoảng thời gian dài, điều này không chỉ giúp khách hàng có thể thoải mái mua sắm được những sản phẩm, sử dụng những dịch vụ yêu thích mà còn giúp khách hàng cảm nhận được sự tôn trọng và tấm lòng của doanh nghiệp và công ty.

-    Thẻ giảm giá thu hút sự chú ý và quan tâm của các khách hàng mới:

Vấn đề về giá cả luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn mua sản phẩm, chính vì vậy marketing qua phương thức sử dụng thẻ giảm giá sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng.

-    Nhờ việc giữ chân được khách hàng cũ và thu hút được khách hàng mới, thẻ giảm giá đã giúp tăng doanh thu và lợi nhuận thu được cho công ty.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, không khó hiểu khi sử dụng thẻ giảm giá đang là một phương thức được các doanh nghiệp, công ty áp dụng ngày một nhiều.

Nên in thẻ giảm giá ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ khách hàng,... chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu thẻ giảm giá hiện đại, bắt mắt nhất tới quý khách hàng.

Với công nghệ in tiên tiến, hiện đại, công ty chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng những mẫu mã thẻ giảm giá vô cùng bắt mắt và chất lượng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng vẫn đang trong quá trình tìm kiếm cho mình một địa chỉ in thẻ uy tín. Xin cảm ơn!