in-the-tich-diem-3+
in-the-tich-diem-2+

In thẻ tích điểm cho khách hàng ở đâu ? Giá bao nhiêu

In thẻ tích điểm cho khách hàng ở đâu ? Giá bao nhiêu. Thể tích điểm cho phép bạn nhận được những ưu đãi, khuyến mãi khi số điểm tích lũy đã đạt được mức mà cửa hàng yêu cầu.

In thẻ tích điểm cho khách hàng ở đâu ? Giá bao nhiêu

Những năm trở lại đây các doanh nghiệp, công ty đã bắt đầu sử dụng thẻ tích điểm, thẻ khách hàng để giữ chân các khách hàng cũ cũng như thu hút các khách hàng mới, gia tăng mối quan hệ giữa người bán và người mua. Tuy nhiên, cụm từ thẻ tích điểm vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Vậy thẻ tích điểm là gì? Nó có lợi thế như thế nào? Nên in thẻ tích điểm ở đâu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm còn được gọi với cái tên là thẻ thành viên, được sử dụng nhiều ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng và ngày càng trở nên phổ biến. Thể tích điểm cho phép bạn nhận được những ưu đãi, khuyến mãi khi số điểm tích lũy đã đạt được mức mà cửa hàng yêu cầu.

Thẻ tích điểm là gì?

Sự xuất hiện của thẻ tích điểm

Có rất nhiều phương thức tích điểm khác nhau: Khi mới xuất hiện ở Việt Nam, các công ty thường làm thẻ tích điểm bằng giấy. Tuy nhiên, giấy là một chất liệu khó bảo quản bởi rất dễ rách và nhàu nát, vì vậy sau đó thẻ tích điểm bằng giấy đã được thay thế bằng cách tích điểm thông qua thẻ cứng, thẻ từ. Ngày nay, khi công nghệ đang ngày càng phát triển thì nhiều cửa hàng còn áp dụng cách tích điểm qua internet dựa vào những thông tin của người mua như tên, số điện thoại,...

Phân loại thẻ tích điểm

Tích điểm được phân chia làm hai loại như sau
-    Tích điểm bằng lượt check-in: khi bạn đến quán, bất kể là bạn mua gì, giá trị hoá đơn là bao nhiêu thì bạn đều sẽ được nhân viên của cửa hàng tích cho một lượt.
-    Tích điểm bằng giá trị hóa đơn: Đây là một hình thức tích điểm được sử dụng vô cùng rộng rãi bởi nó mang lại tính công bằng hơn đối với người tiêu dùng, ai mua nhiều thì tích điểm nhiều, ai mua ít thì tích điểm ít. Tùy thuộc vào giá trị hoá đơn mà bạn thanh toán, bạn sẽ được tính một số điểm phù hợp. Ví dụ như 10.000 VNĐ sẽ được tích luỹ 1 điểm, thì khi bạn mua hàng với hoá đơn 200.000 VNĐ, bạn sẽ được tích 20 điểm; khi hoá đơn của bạn là 400.000 VNĐ, bạn sẽ được tích 40 điểm. Số điểm sau đó sẽ được đổi ra thành tiền theo quy ước của cửa hàng.

Công dụng của thẻ tích điểm:

Khi sử dụng thẻ tích điểm thì không chỉ cửa hàng mà phía khách hàng cũng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng tuyệt vời.
-    Đối với cửa hàng: Thẻ tích điểm là công cụ để giữ chân các khách hàng thân thiết và thu hút các khách hàng mới, nâng cao lợi nhuận và lãi suất cho công ty.
-    Đối với thành viên: khi số điểm tích lũy của bạn đã đạt mức mà cửa hàng yêu cầu, bạn có thể lựa chọn chiết khấu giá trị hoá đơn hoặc hoặc đổi một món quà có giá trị trong cửa hàng.

In thẻ tích điểm cho khách hàng ở đâu?

Thẻ tích điểm cũng chính là một công cụ để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, công ty, vì vậy chúng ta cần lựa chọn những địa chỉ in uy tính, chất lượng để cho ra đời những chiếc thẻ tích điểm tuyệt vời nhất. Nếu quý khách vẫn còn đang băn khoăn không biết nên in thẻ tích điểm ở đâu thì hãy đến với công ty của chúng tôi.

In thẻ tích điểm cho khách hàng ở đâu?

Đơn vị in ấn, cung cấp thẻ tích điểm uy tín, giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dồi dào, công ty chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những chiếc thẻ tích điểm có màu sắc bắt mắt, sống động và chất lượng. Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho công ty của chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ tích điểm. Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ

P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 024 73 003 553
Hotline : 024 73 003 553
Email: thenhua86@gmail.com
Web: https://daydeothe.com.vn