in-the-vip-card-o-dau-gia-re-3+
in-the-vip-card-o-dau-gia-re-2+

In thẻ VIP Card ở đâu giá rẻ với chất lượng tốt nhất?

In thẻ VIP Card ở đâu giá rẻ với chất lượng tốt nhất? Thẻ VIP Card chính là một loại thẻ thành viên đặc biệt được các doanh nghiệp phát hành như một công cụ làm tăng hiệu quả trong chiến dịch marketing.

 

In thẻ VIP Card ở đâu giá rẻ với chất lượng tốt nhất?

Ngày nay, tại các lĩnh vực như: nhà hàng, khách sạn, thời trang,… thì việc sử dụng thẻ VIP Card đã trở nên vô cùng quen thuộc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ in thẻ VIP Card khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên gửi gắm niềm tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ của địa chỉ nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn ấy.

Nói về thẻ VIP Card, tuy nó không còn là cái tên xa lạ nhưng không phải ai trong chúng  ta cũng hiểu rõ những thông tin về nó.

Thẻ VIP Card là gì?

Thẻ VIP Card chính là một loại thẻ thành viên đặc biệt được các doanh nghiệp phát hành như một công cụ làm tăng hiệu quả trong chiến dịch marketing. Thẻ Vip Card được sử dụng như như thẻ khách hàng. Thẻ VIP Card cho phép các doanh nghiệp, công ty phát triển và duy trì mối quan hệ với các khách hàng thân thiết cũng như kích thích nhu cầu mua hàng từ phía các nhà tiêu dùng. Với thẻ VIP Card, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng tuyệt vời từ phía các nhà phân phối.

Thông tin về thẻ VIP Card

Khi phát hành thẻ VIP Card, các doanh nghiệp, công ty thường phân chia thành nhiều loại với các điều khoản ưu đãi và giảm giá tùy theo mức độ sử dụng dịch vụ của khách hàng. Những thứ hạng được phân chia như sau : thẻ kim cương, thẻ vàng và thẻ bạc. Dựa vào màu sắc và chi tiết thiết kế trên thẻ mà bạn có thể biết được thẻ VIP Card mà mình đang cầm trên tay thuộc loại thẻ nào.

Thông tin về thẻ VIP Card

•    Chất liệu: Nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp độ bền cao, có thể sử dụng 5-10 năm.
•    Kích thước: 86x54x0.76 (mm) bằng đúng thẻ ATM.
•    Công nghệ in: In phun kỹ thuật số hoặc in offset cho màu sắc chân thực và độ bền màu cao.
•    Gia công: Bo tròn 4 góc, dập số nhảy, ép nhũ vàng nhũ bạc.

Lợi ích khi sử dụng thẻ VIP Card

Tại các nước phát triển trên thế giới thì thẻ VIP Card đã được sử dụng phổ biến từ khá lâu, tuy nhiên nó mới chỉ xuất hiện và trở thành xu hướng tại Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây. Sở dĩ, thẻ VIP Card nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ phía các nhà kinh doanh cũng bởi những lợi ích tyệt vời mà nó mang lại cho cả phía phân phối và các khách hàng.

-    Thẻ VIP Card đối với doanh nghiệp, công ty:

•    Là công cụ để giữ chân các khách hàng quen thuộc và thu hút sự chú ý, quan tâm của các khách hàng mới. Tâm lý mua hàng chung của tất cả mọi người là khá quan tâm vào những nơi có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. Chính vì vậy, với thẻ VIP Card, doanh nghiệp có thể kích thích mong muốn mua hàng để được chăm sóc bằng những ưu đãi đặc biệt của các khách hàng thân quen, và khi họ cảm thấy ưng ý thì có thể giới thiệu thêm với bạn bè, người thân, giúp công ty đón nhận được thêm một lượng khách hàng mới.

•    Tăng lợi nhuận thu vào.

-    Thẻ VIP Card đối với khách hàng:

Có thể mua hàng với nhiều mức giá ưu đãi tuyệt vời.

In thẻ VIP Card ở đâu giá rẻ với chất lượng tốt nhất?

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Với công nghệ in hiện đại, tiên tiến, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thẻ có chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

In thẻ VIP Card ở đâu giá rẻ với chất lượng tốt nhất?

Nếu quý khách vẫn đang tìm cho mình một địa chỉ in uy tín thì hãy liên lạc ngay với công ty của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình. Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ

P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 024 73 003 553
Hotline : 024 73 003 553
Email: thenhua86@gmail.com
Web: https://daydeothe.com.vn